DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Máy in bill Citizen CT S2000 công nghệ chống tràn chất lỏng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nhà sản xuất máy in Citizen nổi tiếng với những dòng máy in hóa đơn, máy in nhà bếp, máy in mã vạch... siêu bền chất lượng cao trên thị trường hiện nay.
Các môi trường nhà hàng đòi hỏi thiết bị được xây dựng để thích ứng với nó, Việc tràn lan các chất lỏng, chất bẩn và các vật rắn khác va chạm mạnh, rơi rớt, nhịp độ làm việc liên tục bảy ngày một tuần - máy in mà không thể chịu được nhiệt sẽ sớm được ra khỏi nhà bếp. Đó là lý do tại sao Macayo - 18 cửa hàng chuỗi nhà hàng Mexico tại Nevada và Arizona, quyết định chon Máy in hóa đơn Citizen CT-S2000 để thay thế máy in hóa đơn POS của họ.

[Hình: CT-S2000_Black_Water_web.jpg]


"Không một nơi nào là an toàn cho các thiết bị điện tử trong môi trường nhà hàng," Lee Schnoor, Giám đốc CNTT cho Nhà hàng Macayo nói. "Chúng tôi không ngừng ngạc nhiên bởi khả năng của CITIZEN, chúng ta có thể đổ những thứ mà bạn không bao giờ có thể tưởng tượng họ có thể chịu được. Đó là lý do chúng ta tìm ra các sản phẩm như Citizen CT-S2000. Họ phải có khả năng để có những chịu mọi tác động của môi trường."

Máy in hóa đơn citizen CT-S2000 là máy in duy nhất trong dòng máy in có thiết kế chống tràn Spill-Shield, một sự đổi mới hệ thống Citizen cho phép máy in này tăng sức chịu đựng sốc và tràn, nguyên nhân có thể gây ra hư hỏng cho các thiết bị khác. Với một máy in hóa đơn Citizen CT-S2000 thì sẽ không có nguồn thu bị mất hoặc khách hàng thất vọng chờ đợi vì nhân viên cố gắng làm khô một máy in không hoạt động khi xảy ra sự cố với nước.

[Hình: CT-S2000_Black_Water_Feed_web.jpg]

Thiết kế nhỏ gọn giúp CT-S2000 hoàn hảo cho không gian hẹp và vị trí dưới quầy. Tốc độ in nhanh với 220 mm mỗi giây và tự động cắt làm việc cho in bill nhanh chóng hơn bao giờ hết. Máy in POS Citizen này có thể chứa bốn loại khổ giấy khác nhau và việc lắp giấy cũng thật dễ dàng, đơn giản ngay cả đối với các nhân viên không có kinh nghiệm.Schnoor nói thêm "Chúng tôi đánh giá cao tính thân thiện dễ sử dụng của CT-S2000. Một điểm bán hàng có khả năng tương thích máy in ngược. Vì chúng tôi đã không nâng cấp tất cả các cửa hàng của chúng tôi cùng một lúc, chúng tôi thích giao diện kép CT-S2000. Nó hoạt động với công nghệ nối tiếp của chúng tôi, nhưng cũng có khả năng giao diện USB để sử dụng với phiên bản mới hơn thiết bị khi chúng tôi nâng cấp. " Khi máy order được khách hàng đặt món lập tức truyền lệnh xuống máy in hóa đơn nhà bếp, in ra bill, và các đầu bếp chế biến theo thực đơn, tránh nhầm lẫn.

Máy in  hóa đơn CT-S2000 được đóng gói với các tính năng hữu ích nhưng không làm tăng chi phí của một máy in. Theo truyền thống của CItizen, chất lượng kỹ thuật thông minh cộng với định vị sản phẩm xuất sắc tất cả đều được bảo hành ba năm. Cho dù đó là một công ty $ 50 million như Nhà hàng Mayaco Mexico hay quán cà phê góc, mọi người có thể chọn Citizen cho nhu cầu máy in ấn bán lẻ POS của họ.

[Hình: CT-S2000_BlackWhite_Top_web.jpg]

"Ngay từ ngày đầu Citizen đã rất hữu ích trong việc cung cấp các giải pháp in ấn cho công ty chúng tôi," Bob Myers, giám đốc tài chính Macayo nói. "Họ đã có một niềm vui để làm việc và đã chứng minh cho chúng tôi rằng họ đứng đằng sau những gì mà họ bán."


Về hệ thống Citizen
Citizen Systems Mỹ phát triển thị trường máy in hóa đơn , giải pháp in ấn công nghiệp, máy in nhãn mã vạch được sử dụng trong một loạt các ngành công nghiệp dịch vụ thực phẩm từ để bán lẻ đến ngân hàng. Trong hơn hai thập kỷ qua, các sản phẩm Citizen đã thiết lập các tiêu chuẩn cho hiệu suất, độ tin cậy và giá trị trong ngành máy in.

Về GLobal Vision
Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm máy in hóa đơn, máy in mã vạch, và các máy in di động của Citizen tại Việt Nam.
Bạn có bất cứ vấn đề gì về các giải pháp in ấn mã vạch, giải pháp bán hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn chu đáo.