DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những sai lầm thường gặp khi điều trị nám da
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nám da làm khuôn mặt mất đi vẻ trẻ trung làm cho các chị em mất tự nhiên và tìm mọi [URL="http://hoichiasebiquyettritannhang.blogspot.com/2014/10/thuoc-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat.html"]cách trị nám da mặt[/URL] để thoát khỏi tình trạng khuôn mặt bị nám. Chính vì áp dụng đủ mọi cách để chữa nám cung những thói quen không tốt nên các chị em không thể tránh khỏi những sai lầm khiến tình trạng nám không khỏi lại còn bị nặng thêm. Hãy lưu ý những sai lầm thường mắc phải khi điều [URL="http://hoichiasebiquyettritannhang.blogspot.com/2014/10/thuoc-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat.html"]tri nam da[/URL] để việc điều trị trở nên hiệu quả nhé


[CENTER][Hình: nguyen-nhan-gay-nam-da-mat-1.jpg][/CENTER]Thời gian điều trị không tránh nắng choa da
Dù bạn chữa bệnh nám da bằng bất kỳ một biện pháp [URL="http://hoichiasebiquyettritannhang.blogspot.com/2014/10/thuoc-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat.html"]trị nám da[/URL] nào cũng cần bảo vệ da khi tiếp xúc với ánh năng mặt trời. Nhiều chị em có thói quen phơi da dưới ánh nắng, đặc biệt là trong thời gian điều trị. Nhất là nếu chị em áp dụng bôi kem trị nám hoặc các phương pháp lột tẩy da thì cần tuyệt đối tránh áng nắng cho da. Vì vậy với những phương pháp này làn da sẽ đang bị yếu, mỏng và dễ nhạy cảm với ánh nắng.

Dùng thuốc, mỹ phẩm có thể chữa bệnh nám da
Để chữa bệnh nám da tận gốc và không tái phát cần kết hợp cả việc ức chế sắc tố gây nám bên trong và điều trị cân bằng sắc tố bên ngoài để làn da nhanh tái sinh. Các loại mỹ phẩm chỉ cho tác dụng tạm thời bên ngoài da và nám da nhanh chóng tái phát sau đó nếu bạn ngừng dùng mỹ phẩm.
Bạn cũng đừng tin vào những lời quảng cáo như [URL="http://hoichiasebiquyettritannhang.blogspot.com/2014/10/thuoc-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat.html"]thuốc trị nám da[/URL] siêu tốc cho làn da trắng sáng tức thời. Những loại kem này thường lột tẩy da rất mạnh, da mỏng hơn nên dễ bắt nắng và nhanh bị nám trở lại. Hơn nữa, nếu sử dụn thuốc trị nám da không rõ nguồn gốc trong thời gian dài còn khiến nám da phát triển nhanh hơn, có thể gây nám da vĩnh viễn và thậm chí là ung thư da.

Tâm lý nóng vội thiếu kiên trì khi trị nám
Đây là nguyên nhân khiến nhiều chị em không thể điều trị tận gốc nám sạm. Mỗi người có một làn da, thể chất khác nhau. Việc điều [URL="http://hoichiasebiquyettritannhang.blogspot.com/2014/10/thuoc-tri-nam-da-mat-hieu-qua-nhat.html"]tri nam da mat[/URL] là một quá trình kết hợp và cần một thời gian nhất định. Khi thấy xuất hiện nám da, chị em cần đến khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được khám và tư vấn về nguyên nhân gây nám da của mình và phương pháp điều trị tốt nhất.