DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Book vé đi Thượng hải mua sắm giảm giá tại chợ Xiangyang
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đối với những ai đã từng mua sắm tại chợ Xiangyang nổi tiếng của Thượng Hải, bây giờ có thể đến các chợ thời trang mới"Xiangyang Market," nằm tại Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Thượng Hải, do chợ Xiangyang cũ đã bị đóng cửa từ tháng 6/2008. Chợ luôn thu hút khách du lịch book vé máy bay đi thượng hải mua sắm vì nó nằm ở một vị trí thuận tiện cho giao thông như gần các trạm tàu ​​điện ngầm và những người đến đây có thể mua tất cả các mặt hàng giảm giá.

[Hình: thuong%20hai1(2).jpg]

Một lĩnh vực khác mà bán quần áo rẻ tiền mà du khách chọn ve may bay di thuong hai có thể tìm mua sắm hàng hoá tại huyện Hải Pu Qi Lu Thượng Hải, nó cung cấp một loạt các quầy hàng và người mua sắm đông đúc thậm chí phải mất cả ngày, có thể mất tất cả quần áo mới nay.Du khách khu vực có thể tìm thấy giá rẻ nhất quần áo tại Pù Qi Lu. Và nếu bạn có thể kết bạn với những người bán hàng ở đây nó sẽ được dễ dàng hơn để mua các mặt hàng như giảm giá vào cuối tuần.

Một tùy chọn khác cho khách du lịch tại Thượng Hải của khu mua sắm đồ Pearl Plaza. Trung tâm mua sắm này nằm trên Yan'an Road và đường Hồng Mai. Nếu bạn đi sâu vào bên trong, bạn có thể nhìn thấy nhóm "Tiếp thị" trang web để cố gắng bán các túi xách, DVD và tất cả các loại trợ giúp khác ...

Nhưng có lẽ thú vị hơn cho du khách nước ngoài mua hàng giảm giá của Thượng Hải tại khu tô giới Pháp cũ. Các mặt hàng ở đây được coi là trong "độc" vì nó được thiết kế bởi các chủ cửa hàng. Ngoài ra, những người có kích thước quần áo quá khổ cũng có thể mua ở đây.

[Hình: 20140329-0456-cong.jpg]

Những người quan tâm trong DVD và phim, trong khi Thượng Hải đã được lựa chọn hơn cho các cửa hàng nhỏ bên ngoài thành phố, người mua có thể tìm đến các khu phố chuyên bán DVD. Có một kinh nghiệm cho những người mua DVD ở đây là nếu bạn nói, sau này sẽ trở lại để mua nhiều hơn, chủ cửa hàng sẽ được hướng dẫn rất nhiệt tình và thậm chí giảm giá. Giá trung bình cho mỗi tấm là 5 nhân dân tệ còn lại đĩa 10-12 nhân dân tệ.

Nếu Thượng Hải là thành phố bận rộn nhất trung hoa thì chicago là TP bận rộn nhất nước Mỹ, khách tham quan mua vé máy bay đi chicago du lịch sẽ cảm nhận được nhịp sống nhanh của thành phố này.

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo gia ve may bay di nha trang vietnam airline tại vietnamairlinesgiare.vn