DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật là gì?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hỏi:

Chào bác sĩ, em là Mai Thanh, em có tìm hiểu thì được biết là có thể thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật, tại em rất sợ đụng chạm đến deo kéo nên em đang tìm hiểu về phương pháp này, nhưng em không biết phương pháp này sẽ thực hiện như thế nào? Bác sĩ có thể giải đáp giúp em được không ạ. Xin cảm ơn bác sĩ. (Mai Thanh– Q. Tân Phú).

Trả lời:

Mai Thanh thân mến!
Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật được thực hiện như thế nào? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với những ai ngại dao kéo thì thu gọn đầu mũi không phẫu thuật là giải pháp tốt nhất. Do đó, ngày càng có nhiều người lựa chọn thu nhỏ cánh mũi không cần phẫu thuật để có được đầu mũi thon gọn như mong muốn một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả triệt để.

[Hình: thu_nho_dau_mui_khong_phau_thuat.jpg]

Với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi bằng nội soi mới nhất hiện nay, cùng với các bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao tại Thẩm mỹ viện JW giúp ca phẫu thuật thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Thu gọn đầu mũi công nghệ Hàn Quốc là phương pháp áp dụng kỹ thuật Cuộn đầu mũi đem lại kết quả đầu mũi thon gọn, không còn to dày, bè ngang, hài hòa với dáng mũi, đầu mũi và tổng thể khuôn mặt, duy trì lâu dài, ổn định.

[Hình: thu_nho_dau_mui_khong_phau_thuat_1.jpg]

Thu gọn đầu mũi đồng thời đảm bảo các yếu tố An toàn, Nhanh chóng, Không để lại sẹo.

Với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi và cánh mũi mới nhất hiện nay, cùng với các bác sĩ có trình độ và chuyên môn cao tại Thẩm mỹ viện JW giúp thu gọn cánh mũi thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.