DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Điều chị em cần làm khi chồng bị yếu sinh lý
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Với một người đàn ông, việc không chiều lòng được chị em phụ nữ trong chuyện chăn gối là hết sức tủi nhuc và buồn chán. Vậy nên, chị em cũng cần thông cảm để cùng tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục phù hợp, chứ đừng thấy chồng yếu sinh lý là bỏ mặc, làm ngơ hay buông những lời không hay, chán nản về phía người chồng của mình, điều đó sẽ khiến họ cảm thấy mất tự tin, hay suy nghĩ về điều đó và sẽ làm cho tình trạng đang gặp phải trở nên trầm trọng hơn rất nhiều. Hãy là người bình tĩnh, lắng nghe, là chỗ tin tưởng hoàn toàn để đối phương bộc bạch tâm sự, suy nghĩ và hãy là đồng minh vững chắc, giúp đỡ người đàn ông của mình thoát khỏi tình trạng này. Dưới đây là những điều mà chị em cần làm khi chồng bị yếu sinh lý.
[CENTER][Hình: 20140926164110-1411722696-tambo1-jpg4.jpg][/CENTER]
Chồng yếu sinh lý vợ phải làm sao?

Khi phát hiện chồng yếu sinh lý trước hết chị em cần giữ bình tĩnh, tuyệt đối không được chê chồng vì nam giới rất dễ tự ái khi nói về vấn đề này. Người vợ cần bình tĩnh cũng chồng tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất, cần chia sẻ, trò chuyện quan tâm chồng hơn.

- Tìm hiểu nguyên nhân bệnh yếu sinh lý của chồng là gì, khi biết được nguyên nhân sẽ có hướng giải quyết phù hợp.

- Cần tìm hiểu xem chồng có gặp phải căng thẳng, stress gì trong công việc hay các mối quan hệ với đồng nghiệp bạn bè hay không. Nếu có nên khuyên chồng giải quyết các mối quan hệ một cách nhẹ nhàng nhất.

- Nếu phát hiện chồng bị yếu sinh lý ngay từ đâu cần tìm rõ nguyên nhân một cách chính xác sẽ có cách phòng tránh phù hợp.

- Nếu áp dụng phương pháp nghỉ ngơi hợp lý mà vẫn không cải thiện được tình hình nên áp dụng phương pháp và thuốc trị yếu sinh lý nam khác hiệu quả hơn.

- Bổ sung cho chồng một số món ăn, thực phẩm tốt cho dương vat và “chuyện ấy” như: giá đỗ, hải sản…

- Không nên sử dụng các chất kích thích như: rượu bia, cà phê, thuốc lá… vì chúng có thể ảnh hưởng tới khả năng cương cứng và làm trầm trọng thêm tình trạng yếu sinh lý nam giới.

- Khuyên chồng tăng cường tập luyện một số bài tập thể thao giúp tăng cường sức khỏe.

- Hạn chế quan hệ tình duc để đảm bảo tinh khí cho chồng vì sức khỏe đang yếu, nên quan hệ tình duc từ 1-2 lần/ tuần.
Nên nhẹ nhàng khi làm “chuyện ấy” tránh tình trạng dễ xuất tinh hoặc ảnh hưởng tới tâm lý của chồng.

- Lựa chọn những tư thế quan hệ phù hợp, đơn giản nhất.

- Khuyên chồng nên tập một số bài tập giúp kéo dài thời gian quan hệ cũng như tăng cường khả năng cương cứng của dương vat, hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm, rồi loạn cương dương như: tập cơ PC hoặc bài tập kegel…

- Tuyệt đối không được tự ý mua các loại thuốc chữa xuất tinh sớm, yếu sinh lý về cho chồng sử dụng khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ vì có thể khiến bệnh thêm trầm trọng hơn.

- Nếu áp dụng các phương pháp trên mà không thấy hiệu quả nên khuyên chồng đi khám nam khoa để được bác sĩ khám và đưa ra cách chữa yếu sinh lý phù hợp.