DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Một số sai lầm khi bán nhà của bạn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Mọi người nói rằng những ngày tốt nhất để sở hữu một chiếc thuyền là ngày bạn mua một chiếc thuyền và những ngày bạn bán nó. Điều đó không đúng khi nói đến quyền sở hữu nhà, trừ khi, có thể, bạn sống trên một chiếc thuyền. Những ngày tốt nhất trong việc sở hữu nhà là khi bạn mua một căn nhà và tất cả các cách thức thông qua cho đến ngày bạn quyết định bán.
Rất nhiều chủ sở hữu nhà khóc khi họ bán. Trước khi mực khô trên thỏa thuận niêm yết, mắt thường sưng bằng nước mắt, và chúng tôi không nói về các đại lý niêm yết.
Đọc thêm thông tin bán nhà đường Lê Thị Riêng q1 giá rẻ
Đó là bởi vì người bán đã phát triển mối quan hệ với ngôi nhà của mình. Homes giữ những kỷ niệm quý giá. Nó phổ biến cho người bán là rất tình cảm về nhà của họ. Một số được khắc phục bằng cách hối hận của người bán. Tuy nhiên, một số người bán khóc vì một lý do khác nhau. Họ khóc vì họ không thể bán nhà của họ.


[Hình: ban_nha_sai_gon_2.20150129110321013.jpg]

Nhà đựơc định giá quá cao
Bởi đến nay, những sai lầm tồi tệ nhất bán nhà một người bán có thể thực hiện được treo thẻ giá sai về một nhà. Nếu căn nhà có giá quá cao, người mua sẽ không nhìn vào nó. Nếu nó có giá quá thấp, người bán hàng lo lắng rằng họ sẽ cho đi lợi nhuận.
Giá một ngôi nhà để bán là một nghệ thuật. Một phần của giá trị thị trường được dựa trên doanh số bán hàng so sánh được, nhưng các yếu tố khác để xem xét bao gồm diễn biến thị trường, nhu cầu, vị trí của ngôi nhà và điều kiện của nó.
Nếu ngôi nhà là quá cao, người mua có thể nộp Mời Lowball, mà có xu hướng dẫn đến một đề nghị từ chối ngay lập tức. Những thứ cực kỳ thấp có xu hướng làm giận và người bán sỉ nhục.
Một số đại lý cố tình phóng đại giá trị của một căn nhà và đẩy một người bán phải ký vào một danh sách đắt đỏ. Có nhiều lý do tại sao các đại lý làm điều này, nhưng thực tế lạnh là người bán bị mất lợi thế cạnh tranh khi sau giảm giá. Điểm mấu chốt là những người bán hàng "kiểm tra thị trường" được Stung.
Thông tin nhà giá rẻ xem tại: bán nhà phố đường Thái Văn Lung
Nhà nằm đang trong tình trạng hư hỏng
Bắt ngôi nhà của bạn đã sẵn sàng cho thị trường đi xa hơn là việc các giường và rửa bát đĩa bẩn. Mặc dù tôi đã nhìn thấy rất nhiều ngôi nhà với đồ chơi nằm rải rác trong các món ăn và chất đống trong bồn rửa; người mua không thể ra khỏi những ngôi nhà đủ nhanh. Có ít nhất 10 bước cần thiết để thực hiện để chuẩn bị nhà để bán.
Một số nhà cần cập nhật và sửa chữa nhanh chóng. Làm việc sửa chữa trước khi bán lại có thể tăng cơ hội nhanh chóng bán. Nếu sản phẩm bị hỏng hoặc người mua thấy bảo trì hoãn lại, họ tự hỏi những gì khác là sai. Nó đắt hơn, trên thực tế, không phải để sửa chữa nhà.
Mặc quần áo nhà bạn cho chiếu được gọi là dàn dựng một nhà. Hãy nghĩ đến những quá trình như sắp xếp hoa trong một chiếc bình hấp dẫn. Nếu quý vị hoặc đại lý của bạn thiếu tầm nhìn hay khả năng sân khấu, xem xét việc thuê một người kinh nghiệm nhà chuyên nghiệp.
Nhà bán được tiếp thị sai
Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy một bức ảnh bị bắn ở MLS, và có lẽ đó là hình ảnh duy nhất, tôi muốn bắt các đại lý và hét lên, "Anh đang nghĩ gì thế?" Nhưng các đại lý và người bán thực hiện rất nhiều sai lầm tiếp thị.
Việc kêu chiến đấu của người bán hàng thất vọng là: "Tại sao không phải là bán nhà của tôi?" Đây là những người bán hàng có khả năng những người không sử dụng các chiến lược tiếp thị được thiết kế để lộ một nhà với hồ bơi lớn nhất của người mua. Dưới đây là 10 lời khuyên tiếp thị tốt đưa ra những phỏng đoán bán nhà của bạn.
Một khi người mua đã bước vào một ngôi nhà, tiếp thị vẫn tiếp tục. Để tăng khả năng rằng một người mua sẽ mua vui cho một đề nghị, sau đây là 10 lời khuyên cho thấy.
Nhà đẹp giá tốt luôn có tại bán nhà đường Lê Văn Sỹ
Người bán thuê một công ty thiếu kinh nghiệm
Bạn có thể thuê một đại lý có danh sách tốt hoặc một đại lý tầm thường. Họ tất cả các chi phí về giống. Dưới đây là 10 lý do để thuê một đại lý.
Nếu bạn muốn có đầy đủ dịch vụ, sau đó thuê một đại lý dịch vụ đầy đủ. Nếu bạn là khá tự tin nhà của bạn sẽ bán mà không có một đại lý dịch vụ đầy đủ, sau đó nói chuyện với một nhà môi giới giảm giá. Tìm hiểu sự khác biệt giữa REALTORS® và các đại lý bất động sản.
Cẩn thận đọc các thỏa thuận niêm yết để đảm bảo các đại lý người mang đến cho một người mua được khá bồi thường vì một cách chắc chắn để đảm bảo một đại lý sẽ không hiển thị nhà của bạn là cung cấp một tỷ lệ phần trăm hoa hồng ngớ ngẩn.