DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Hướng dẫn chữa hôi nách bằng muối tinh
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hướng dẫn chữa hôi nách bằng muối tinh

Muối tinh là một hợp chất có tác dụng sát trùng, diệt khuẩn rất tốt, vì vậy nó được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống, một trong số đó chính là sử dụng để chữa hôi nách. Căn bệnh viêm cánh này có nguyên nhân từ sự kết hợp của vi khuẩn và các tuyến mồ hôi lớn, dưới sự tác động của muối tinh sẽ làm cho các loại vi khuẩn này chết đi và không có cơ hội gây mùi. Đây là cách trị hôi nách khá đơn giản, tuy nhiên, chúng ta cần thực hiện đúng các bước sau đây thì mới mang lại hiệu quả tốt nhất.
[CENTER][Hình: muoi-tri-gau.jpg][/CENTER]
Cách làm:

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị muối tinh và nước tinh khiết.

Hòa muối tinh vào nước để tạo thành dung dịch muối (nước muối). Sau đó dùng khăn sạch thấm dung dịch nước muối rồi lau vào vùng nách, làm như vậy 5 phút mỗi bên, với cách chữa hôi nách này thì một thời gian sau sẽ có tác dụng vì muối có thể khử mùi hiệu quả.

Bên cạnh đó bạn có thể cho muối vào chậu quần áo để ngâm sau đó giặt sạch để khử mùi hiệu quả trên quần áo.

Một phương pháp đơn giản nhưng muối tinh có thể coi là một loại thuốc trị hôi nách tuyệt vời, mang lại hiệu quả cao, có thể loại bỏ mùi hôi và mang lại cho bạn cảm giác tự tin khi tiếp xúc với mọi người. Muối tinh có thể dễ dàng tìm thấy để bạn áp dụng ngay lúc nào bạn cần đấy.

Muối tinh còn là cách chữa hôi chân hữu hiệu, chỉ cần cho một chút muối tinh vào chậu nước ấm, hòa tan, sau đó ngâm chân khoảng 15 phút mỗi ngày trước khi đi ngủ, sau một tuần, chân của bạn sẽ hết hẳn những mùi hôi khó chịu.