DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chọn mua Toyota Vios 2014 liệu có đúng đắn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Năm nay mình xấp xỉ 30 tuổi và đã có gia đình với một bé gái xinh xắn. Nói chung công việc của vợ chồng mình đều ổn định và thuận lợi nên năm vừa rồi mới xây nhà và năm nay mình tính mua một chiếc xe hơi để cả nhà đi đâu cũng đỡ vất vả.

Nhu cầu của mình là mua một chiếc xe tầm khoảng 600-700 triệu và có chất lượng tốt một chút. Mình không hiểu gì nhiều về xe cộ nên rất ngại chuyện nó hỏng vặt lắm. Có người bảo mình nên mua chiếc Toyota Vios là hợp lý mà mình vẫn chưa quyết định được nên lên đây tham khảo ý kiến của mọi người.

[Hình: Chon-mua-Toyota-Vios-2014-lieu-co-dung-dan.JPG]
Toyota Vios 2014 trẻ trung và năng động

Thực sự thì khi nhìn thấy những hình ảnh Toyota Vios 2014 mình cũng rất thích bởi vẻ ngoài khá sang trọng mà đặc biệt là nhìn nó trẻ trung và năng động, khá hợp với sở thích và cá tính của mình. Điều mà làm mình e ngại đó chính là với mức giá đó mà nó được trau chuốt về ngoại thất chỉn chu như thế thì bên trong liệu có vấn đề gì không?

Mình được biết Toyota là hãng xe hơi nổi tiếng toàn cầu và có thương hiệu nên mình cũng khá an tâm nếu như lựa chọn xe của hãng này. Cơ bản là thấy nhiều ý kiến trên diễn đàn nói rằng có nhiều xe thuộc hãng khác có cùng phân khúc, thậm chí là mang nhiều tính năng hơn mà giá lại rẻ hơn rất nhiều? Vậy thì cùng hạng với Vios còn có chiếc xe nào đáng chọn hơn không?

[Hình: Chon-mua-Toyota-Vios-2014-lieu-co-dung.jpg]
Xe Vios giá rẻ nhất trong các xe cùng phân khúc

Bản thân mình thì không biết nhiều về xe cộ nên đánh giá Toyota Vios 2014 là hoàn toàn mang tính chủ quan và không chính xác. Dẫu gì chiếc xe này cũng có giá trị ngang ngửa một căn nhà rồi nên mình phải cẩn trọng một chút.

Mình không quan tâm đến việc giá xe Toyota có cao hơn so với các hãng khác hay không mà cái mình muốn là chất lượng. Nếu như tham rẻ mà sử dụng chẳng được bao lâu đã xuống cấp thì cũng bằng thừa.