DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chi tiết về gói dung lượng x29 từ vina
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nếu như Các gói 3G Vinaphone mà bạn đang sử dụng có cho phép truy cập mạng tốc độ cao với dung lượng data lớn và không hề tốn chi phí các gói cước thì giờ đây bạn còn cho phép sim của mình đăng kí thêm dung lượng data truy cập internet tốc độ cao ngay sau khi sử dụng hết dung lượng data miễn phí trước khi chờ đăng kí gói cước khác vào tháng sau.

[Hình: KM-gia-tri-nap-the-ngay-vang-9-6-2015-tu-vinaphone.jpg]

đăng ký trọn gói 3g vinaphone X19 và X29 để tăng tốc độ truy cập internet từ 350MB lên đến 500MB từ 3G Vinaphone bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK X19 hoặc DK X29 rồi gửi đến tổng đài 888.

Thông tin Cac goi cuoc 3G Mobifone:

+ Gói X19 Vinaphone: Với 19.000đ/1 lần đăng kí bạn sẽ được cộng thêm dung lượng data của mình 350MB có cùng thời hạn sử dụng như đối với gói cước chính.

+ Gói X29 Vinaphone: Cước phí 29.000đ/1 lần đăng kí cộng thêm dung lượng data tới 500MB có cùng thời gian sử dụng như đối với gói cước chính.

Đối với hai  gói cước này, ngay sau khi đăng kí thành công bạn sẽ được truy cập mạng với tốc độ cao mà không hề phát sinh thêm các chi phí khác nếu như sử dụng hết dung lượng miễn phí và vẫn tiếp tục truy cập vào internet bình thường nếu hết data miễn phí trong sim.

Sau khi đăng kí gói cước thành công, bạn lưu ý:

+ Bạn có thể đăng ký mimax vinaphone 2 gói cước này nhiều lần hoặc đăng kí cùng một lúc. Data của hai gói cước ngay sau khi đăng kí thành công sẽ được cộng dồn vào gói cước chính (MAX, MAXS). Khi hết dung lượng truy cập internet tốc độ cao bạn sẽ dử dụng data ở tốc độ bình thường mà không phát sinh thêm các cước phí liên quan.

+ Gói X19 và X29 không tự động gian hạn nên khi muốn sử dụng lại goics cước này bạn phải đăng kí lại mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ.

+ Thời hạn sử dụng gói cước của hai cước này sẽ phụ thuộc vào cước chính mà bạn đăng kí. Ngay sau khi gói cước chính sử dụng hết data dung lượng miễn phí thì gói cước X19 à X29 cũng sẽ tự động hủy (kể cả khi máy của bạn còn hay không còn dung lượng từ 2 gói cước vừa đăng kí).

Chúc bạn đăng kí thành công và sử dụng tối đa dung lượng mà mình có được từ dịch vụ hỗ trợ của 3G Vinaphone!