DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Biểu hiện của bệnh tắc vòi trứng ở nữ giới
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bệnh lý tắc vòi trứng nếu không được điều trị kịp thời rất có thể gây hiện tượng vô sinh ở nữ giới . Do vậy nữ giới cầm nắm được một số biểu hiện của bệnh để có biện pháp phòng tránh và trị kịp thời.

[Hình: benh-tac-voi-trung.jpg]

Hiện tượng đau bụng kinh: Với chị em phụ nữ, đau bụng kinh là hiện tượng bình thường nhưng đau quá nhiều và nhiều lần thì nên đi khám phụ khoa để biết được chắc chắn tình trạng của mình. Đau bụng kinh cũng là một trong những dấu hiệu căn bệnh viem voi trung. Việc đi thăm khám trong trường hợp này là hoàn toàn cần thiết.

Chửa ngoài tử cung: Có thể nói chửa ngoài tử cung cũng là một trong các triệu chứng của hiện tượng tắc ống dẫn trứng. Tắc ống dẫn trứng, tắc vòi trứng làm cho trứng đã thụ tinh không di chuyển vào buồng tử cung được dẫn đến hiện tượng chửa ngoài tử cung.

Kinh nguyệt không đều: Hiện tượng này có thể bắt đầu từ việc viêm ống dẫn trứng. Chính vì vậy, khi bạn thấy có những triệu chứng của hiện tượng kinh nguyệt không đều như: kinh nguyệt ra nhiều, kinh nguyệt ra ít thì nên sớm đi kiểm tra để kịp thời điều trị bệnh.

vô sinh : Ống dẫn trứng có nhiệm vụ là vận chuyển tinh trùng gặp trứng và đưa trứng đã thụ tinh vào trog tử cung. khi bạn khó khăn trong việc thụ tinh rất có thể bạn bị tắc vòi trứng. Bạn cần đi kiểm tra và có hướng điều trị kịp thời.

một số triệu chứng khác: Ống dẫn trứng bị tắc nghiêm trọng, ngoài mất khả năng làm mẹ , đau bụng kinh còn có những biểu hiện như hiện tượng khí hư ra nhiều, đau đớn, cản trở ruột hoạt động bị ảnh hưởng , không làm việc được lâu, tâm lý cũng bị tác động . 

Trên đây là các triệu trứng bệnh tắc vòi trứng, nếu bạn còn thắc mắc về bệnh tắc vòi trứng hay một số bệnh phụ khoa khác hãy liên hệ với phòng khám đa khoa thái hà để biết thêm chi tiết