DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bờ biển Nha Trang mê hoặc khách quốc tế đến tham quan
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Các bãi biển đẹp của Nha Trang đã biến nơi đây thành một danh lam thắng cảnh thu hút nhiều du khách chọn gia ve may bay di nha trang jetstar rẻ đến đây tham quan. Nha Trang là nơi mà bất kỳ người đam mê du lịch và khám phá không thể bỏ qua.

Du lịch Việt Nam cung cấp một số kinh nghiệm hữu ích để chia sẻ với bạn khi đi du lịch Nha Trang có thể hữu ích cho bạn trải nghiệm một Nha Trang thú vị hơn.

1. Phương tiện đi lại

[Hình: thanh-pho-nha-trang.jpg]

Tổng quan Nha Trang

Sân bay quốc tế Nha Trang Cam Ranh, du khách book ve may bay di nha trang có thể đi du lịch bằng máy bay đến thành phố này đẹp, sân bay, trung tâm của Nha Trang khoảng 40 km.

Từ thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn muốn đi xe, nó thực sự là dễ dàng, bởi vì có rất nhiều hãng sản xuất xe chất lượng cao đi du lịch như Mai Linh tốc Nha Trang, Phương Trang vv ... hoặc đi bằng xe lửa cũng là một lựa chọn hấp dẫn.

Nha Trang tham quan bạn đi, nếu bạn muốn khám phá thành phố, bạn có thể dễ dàng thuê một chiếc xe đạp với giá khá mềm (khoảng 100.000 đồng / ngày) để tự do khám phá.

2. Nhà trọ

Tất nhiên, du lịch Việt Nam để giúp bạn sau đó, nhìn thấy mới nhất giá tàn tật Khách sạn tại Nha Trang

3. Chơi ở đâu?

Ở đây, du lịch Việt Nam sẽ lên lịch tour du lịch Nha Trang trong vòng 03 ngày, hy vọng bạn sẽ có một chuyến đi tuyệt vời:

[Hình: bien-nha-trang.jpg]

Bờ biển ở Nha Trang

Ngày 1: Tham quan thành phố

Nha Trang là một thành phố nhỏ, nhưng có rất nhiều điều khác nhau để khám phá. Thuê một chiếc xe đạp, mua một bản đồ để khám phá địa điểm thú vị như tháp Ponagar, Hòn Chồng, Nhà thờ Đá (nhà thờ), chùa Long Sơn, Viện Hải dương học ... mang đến cho bạn trải nghiệm bất ngờ và rất thú vị.

Ngày 2: Tham quan vịnh và đảo

Du lịch vịnh Nha Trang và đảo mà không đi thì không may bạn một cách chính xác? Hãy liên hệ với khách sạn bạn đang ở đâu, hoặc các công ty du lịch nhỏ, bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình những tour du lịch ấn tượng: tour du lịch lặn biển, tour du lịch của hòn đảo, một nửa ngày tham quan Vịnh, du lịch vịnh 1 ngày ...

Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________

VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333

Website tham khảo đặt vé máy bay giá rẻ jetstar tại jetstargiare.com