DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Phân thích thanh toán thế chấp của bạn khi mua nhà
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Là một người thuê bạn đang sử dụng để gửi các chủ nhà của bạn một khoản thanh toán hàng tháng, mà đôi khi thậm chí bao gồm các khoản thanh toán tiện ích của bạn.
Thông tin bán nhà đường Hai Bà Trưng quận 1 giá tốt nhất.
Một khi bạn trở thành một người chủ nhà, thanh toán thế chấp hàng tháng của bạn trở nên phức tạp hơn.
Trừ khi bạn đang phải trả tiền cho nhà của bạn, bạn sẽ có một khoản thanh toán thế chấp. Có thường bốn phần để trả tiền nhà hàng tháng này, thường được gọi là PITI:
Hiệu trưởng: Đây là phần thanh toán của bạn mà đi để trả bớt sự cân bằng mà bạn vay. Nếu bạn lựa chọn không cho một khoản vay lãi suất cố định, thanh toán hàng tháng của bạn sẽ không thay đổi trong suốt thời hạn cho vay, nhưng trang điểm của thanh toán của bạn sẽ thay đổi. Trong những năm đầu của khoản vay của bạn, bạn chủ yếu là trả lãi suất, nhưng dần dần bạn sẽ bắt đầu phải trả thêm tiền của hiệu trưởng. Ví dụ, trong tháng đầu tiên của khoản vay lãi suất cố định 30 năm là $ 200,000 ở mức 4,5%, thanh toán của bạn sẽ được 1014 $ với $ 264 đối với hiệu trưởng và $ 750 đối với lãi suất. Trong 20 năm qua, việc thanh toán sẽ vẫn được $ 1014 mỗi tháng nhưng việc thanh toán sẽ được chuyển đến $ 647 đối với hiệu trưởng và $ 367 đối với lãi suất.
>>> Thông tin nhà đất tham khảo: bán nhà đường Trần Quang Khải


[Hình: Ban-nha-duong-thich-quang-duc.jpg]

Lãi suất: Lãi suất bạn phải trả là chi phí vay tiền.
Thuế: cho vay của bạn thường đòi hỏi một tài khoản ký quỹ và sẽ thu thập một phần mười hai của dự luật thuế tài sản hàng năm của bạn trong tài khoản này với mỗi khoản thanh toán thế chấp.
Bảo hiểm: Bạn sẽ phải trả một năm đóng bảo hiểm của chủ nhà ở giải quyết nhà của bạn như là một phần của chi phí kết thúc của bạn, và sau đó cho vay của bạn sẽ thu thập một phần mười hai của phí bảo hiểm hàng năm của bạn trong tài khoản này với mỗi khoản thanh toán thế chấp. Trong khi hầu hết những người cho vay yêu cầu bạn phải trả tiền bảo hiểm nhà của bạn theo cách này, một số cung cấp cho bạn các tùy chọn để trả cho công ty bảo hiểm trực tiếp hơn là đưa nó vào hóa đơn hàng tháng của bạn.
Nếu bạn thực hiện một khoản thanh toán xuống dưới 20%, thanh toán thế chấp của bạn cũng có thể bao gồm bảo hiểm thế chấp, một khoản phí bạn phải trả để bảo vệ cho vay của bạn trong trường hợp bạn không trả nợ vay.
Mặc dù đôi khi có những trường hợp ngoại lệ cho quy tắc này, người cho vay thường yêu cầu thanh toán tiền nhà của bạn là 31% hoặc ít hơn tổng thu nhập hàng tháng của bạn. Vì vậy, khi bạn đang tính toán có bao nhiêu bạn có thể đủ khả năng để chi tiêu vào một ngôi nhà, bạn nên giữ cho con số đó trong tâm trí.
Đọc thêm: bán nhà đường Lê Thị Riêng quận 1
Chi phí nhà ở khác
Nếu bạn mua một chung cư hoặc một ngôi nhà trong một hiệp hội chủ nhà (HOA), bạn cũng sẽ cần phải trả lệ phí hội. Những phí này không nằm trong thanh toán thế chấp của bạn, nhưng sẽ được xem xét như là một phần của tỷ lệ nợ trên thu nhập của bạn. Condo phí thường được thu thập hàng tháng, và lệ phí HOA có thể được thu thập hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.
Khi bạn đang làm cho một ngân sách nhà, bạn cũng cần phải ước tính chi phí-mà tiện ích của bạn, bạn sẽ phải trả riêng biệt từ thế chấp của bạn. Bạn có thể yêu cầu người bán của một ngôi nhà bạn đang quan tâm đến các hóa đơn tiện ích trung bình của họ. Đừng quên rằng bạn có thể cần phải trả không chỉ khí và hóa đơn điện mà còn là một hóa đơn tiền nước và có thể loại bỏ một khoản phí thùng rác.
Là một người thuê nhà, bạn đã có thể gọi chủ nhà của bạn khi một thiết bị ngắt hoặc bạn có một hệ thống ống nước bị rò rỉ, nhưng như một người chủ nhà những vấn đề này sẽ trở thành của bạn. Bạn cần ngân sách để bảo trì và sửa chữa, nhưng nó có thể được khó khăn để dự đoán những vấn đề sẽ phát sinh trong bất kỳ năm cụ thể.
Nó cũng phụ thuộc vào độ tuổi và tình trạng của nhà bạn. Một thanh tra nhà có thể cung cấp cho bạn một ý tưởng khi bạn có thể cần phải thay thế các thiết bị cụ thể, nhưng bạn cũng có thể giữ lại khoảng 1% giá trị nhà bạn có sẵn để sửa chữa nhà khẩn cấp.
Lập ngân sách cho việc sở hữu nhà là một yếu tố quan trọng để duy trì khả năng của bạn để giữ cho nhà của bạn và giúp nó giữ được giá trị của nó. Đóng tiền nhà hàng tháng của bạn là phần lớn nhất của tài chính cam kết-nhưng chắc chắn không phải là người duy nhất.