DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bản tin vé máy bay đi Vũ Hán từ Hà Nội, Sài Gòn (cập nhật mới nhất ngày 13/4/2015)
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bản tin vé máy bay đi Vũ Hán từ Hà Nội, Sài Gòn (cập nhật mới nhất ngày 13/4/2015)

Đường bay từ Việt Nam đi Vũ Hán được khai thác bởi hàng chục hãng hàng không. Giá vé chặng này dao động trong khoảng 332 usd – 790 usd. Để đặt được vé máy bay đi Vũ Hán quý khách chỉ cần theo dõi bản tin hàng ngày của chúng tôi. Vemaybayonline.net.vn sẽ cập nhật đến bạn những bản tin mới nhất về giá vé cũng như mang đến cho bạn những tấm vé máy bay rẻ nhất ở mọi thời điểm bạn cần.

[Hình: ve-may-bay-di-vu-han.jpg]

Vé máy bay đi Vũ Hán

Bản tin vé máy bay giá rẻ đi Vũ Hán (cập nhật mới nhất ngày 13/4/2015)

Hiện nay có rất nhiều hãng máy bay khai thác đường bay từ Việt Nam đến Vũ Hán như Dragonair; China Southern Airlines; Vietnam Airlines; Jetstar Pacific Airlines…

Để tiện cho việc đặt vé máy bay đi Vũ Hán chúng tôi xin đưa ra bảng giá vé rẻ nhất được cập nhật mới nhất theo ngày. Vì thời lượng bản tin có hạn nên chúng tôi xin phép chỉ thống kê giá vé của 4 ngày liên tiếp:

Hà Nội – Vũ Hán

13/4 - Dragonair - 332

14/4 - Dragonair - 349

15/4 - China Southern Airlines - 406

16/4 - China Southern Airlines - 406

Sài Gòn – Vũ Hán

13/4 - Cathay Pacific Airways - 322

14/4 - Cathay Pacific Airways - 322

15/4 - China Southern Airlines - 338

16/4 - China Southern Airlines - 342

Lưu ý: Đây là giá vé 1 chiều, đã bao gồm thuế phí.

Khởi hành từ Hà Nội – Vũ Hán hành khách có rất nhiều lựa chọn cho chặng bay này. Mỗi ngày có tới hơn 41 chuyến bay khởi hành đi Vũ Hán. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé máy bay đi Vũ Hán của hãng hàng không Dragonair. Theo hệ thống cập nhật đây là hãng hàng không này có tần suất chuyến bay lớn nhất cũng như giá vé máy bay rẻ nhất ở chặng này với 332 usd/ 1 chiều. Nếu thời gian bay của hãng này không phù hợp quý khách có thể đặt vé máy bay đi Vũ Hán của hãng China Southern Airlines. Hãng này cũng đưa ra mức giá vé bằng với Dragonair. Hơn nữa tần suất chuyến bay trong ngày nhiều nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn chuyến bay phù hợp với lịch trình bay của mình.

Khởi hành từ Sài Gòn – Vũ Hán hành khách có rất nhiều lựa chọn cho chặng bay này. Mỗi ngày có tới hơn 42 chuyến bay khởi hành đi Vũ Hán. Để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi quý khách nên đặt vé máy bay đi Vũ Hán của hãng hàng không Cathay Pacific Airways. Theo hệ thống cập nhật đây là hãng hàng không này có tần suất chuyến bay lớn nhất cũng như giá vé máy bay rẻ nhất ở chặng này với 322 usd/ 1 chiều. Chặng bay này của hãng Cathay Pacific Airways sẽ mất khoảng 7h15 phút. Ngoài ra quý khách còn có thể lựa chọn chuyến bay của hãng Jetstar Pacific Airlines 425 usd; China Southern Airlines 442 usd.

[Hình: gia-ve-may-bay-di-vu-han-tu-ha-noi-sai-gon.jpg]

Bảng giá vé máy bay đi Vũ Hán

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vũ Hán tại Vemaybayonline.net.vn

Để đặt mua vé máy bay đi Vũ Hán bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức như giá vé máy bay qua mạng, mua tại hãng hoặc mua tại các đại lý. Theo kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay, chúng tôi khuyên bạn nên mua vé ở các đại lý. Bởi lẽ khi đặt vé tại dại lý bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hướng dẫn đặt vé và thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bạn biết không, ở các website khác bạn phải mất công so sánh giá vé của các hãng hàng không thì ở Vemaybayonline.net.vn bạn hoàn toàn không phải làm điều đó. Chỉ cần nhập điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày đến và số lượng người, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hiện ra bảng giá vé của tất cả các hãng hàng không. Như vậy, quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé máy bay giữa các hãng hàng không, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng chỉ trong 3 phút. Đặc biệt, Vemaybayonline.net.vn có hệ thống tự động cập nhật vé máy bay giá rẻ nhất và mới nhất (cập nhật theo) ngày của 3 hãng hàng không nội địa và hơn 350 hãng hàng không quốc tế cho tất cả các chặng bay trong nước cũng như nước ngoài.

Hơn nữa chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi cũng như hỗ trợ khách hàng chi đáo. Đến với Vemaybayonline.net.vn nhân viên của chúng tôi sẽ giúp hành khách đặt chỗ trước (nếu muốn khách có thể hủy không mua vé mà không chịu một khoản phí nào hết); du khách thay đổi thông tin trên vé (tên họ), đổi giờ bay chuyến bay (khi khách chưa làm thủ tục thanh toán). Thật tiện lợi phải không nào?!

Vemaybayonline.net.vn – Đại lý vé máy bay của Abay.vn – công ty cung cấp vé máy bay uy tín, thương hiệu hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 1900 4749, bạn sẽ là chủ sở hữu của tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất. Đừng ngại ngần, hãy thử trải nghiệm các chức năng đặt vé online thông minh của vemaybayonline.net.vn.

Chúc quý khách chọn lựa được hãng bay ưng ý tại vemaybayonline.net.vn.

Địa chỉ: tại Hà Nội

Cơ sở 1: 324 Phố Huế - Q. Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Cơ sở 2: 21 Đỗ Quang, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 08.3547.1122

Fax: 08.38487160

Địa chỉ: tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 32 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: 20 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08.3547.1122.

Fax: 08.3848.7160

Website: Vemaybayonline.net.vn