DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Có nên lựa chọn phẫu thuật cấy tóc hay không?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Ngày nay, số người bị hói đầu ngày cũng gia tăng. Vì vậy mà các phương pháp, các loại thuốc chữa hói đầu cũng gia tăng nhưng cấy tóc vẫn là phương pháp trị hói đầu hiệu quả nhất. Sau đây là một số điều bạn cần biết về kĩ thuật cấy tóc.
cay toc co hieu qua khong
cấy tóc tại việt nam
[Hình: cay-toc2.jpg]
1. Cấy tóc là gì?

Phẫu thuật cấy tóc được xem là một phương pháp thẩm mỹ nhằm khắc phục tình trạng tóc thưa, ít tóc hoặc bị hói đầu bằng cách lấy những phần tóc ở vùng da đầu khỏe mạnh hơn (thường là vùng sau gáy) để cấy vào vùng da bị thiếu tóc.

Bằng cách sử dụng các  dụng cụ chuyên dụng, chuyên gia sẽ tiến hành lấy các nang tóc tại vùng tóc khỏe. Sau đó, nhờ sự hỗ trợ của kính hiển vi để bóc tách chúng thành những nang tóc nhỏ hơn chỉ chứa từ 1 – 3 sợi.

Ngay sau đó, những nang tóc được tách ra sẽ được cấy vào trong những vùng da ít tóc đã được xác định và chuẩn bị khoang từ trước. Sau khi phẫu thuật cấy tóc xong, vùng da được cấy tóc sẽ phải bằng lại trong 2 -3 ngày và phải thực hiện thay bằng liên tục.

Sau khi cấy tóc, các nang tóc mới sẽ “bám rễ” và phát triển bình thường như những nang tóc khác.  Cấy tóc được ví như việc “nhân giống cây ra những vùng đất mới”. Bằng việc sử dụng tóc tự thân sẽ mang lại kết quả tốt nhất, không bị đào thải và dị ứng.

2. Có nên cây tóc không?

Phương pháp cấy tóc tự thân hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tương thích của những nang tóc cũ tại những da đầu bị hói. Phương pháp này được đánh giá cao trong công nghệ Y khoa thẩm mỹ, giúp bạn khắc phục hiệu quả tình trạng tóc thưa, hói đầu.

Chính cơ chế tự thân của tóc, sử dụng tóc ở vùng khỏe mạnh để cấy vào những vùng thưa tóc nên đảm bảo tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Những nang tóc mới cấy sẽ tự hấp thu đồng thời sản sinh collagen nuôi dưỡng mình và da đầu, có khả năng làm lành da nhanh, thân tóc mới nhanh hình thành.

Chỉ trong vòng từ 8 – 12 tuần, phần da thưa tóc được cấy mới sẽ được bao phủ bởi một lớp tóc mới mềm mại, khỏe mạnh chẳng kém những vùng tóc khác. Kết quả này được các chuyên gia kiểm nghiệm là hoàn toàn có thể duy trì vĩnh viễn, kích thích những vùng da xung quanh mọc thêm nhiều nang tóc mới. Phương pháp này còn được gây tê cục bộ trước khi thực hiện nhằm mang lại sự dễ chịu nhất cho bạn, hoàn toàn không xâm lấn nên không bị tổn thương, không để lại sẹo.

Với hiệu quả của phương pháp cấy tóc mang lại là trả lại cho bạn một mái tóc dày dặn, chắc khoẻ, mang lại tính thẩm mỹ, sự tự tin cho bạn vì vậy mỗi chúng ta chắc chắn đã có được câu trả lòi cho câu hỏi: có nên cấy tóc hay không?

Ngoài ra, để có được một kết quả cấy tóc tốt nhất thì bạn cũng cần phải lựa chọn được cho mình một tham  my vien cay toc uy tín. Thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ tin cậy để giúp bạn thực hiện phẫu thuật cấy tóc an toàn.
Nguồn: Có nên phẫu thuật cấy tóc hay không?