DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sách tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cuốn sách tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề của tác giả the Windy được nhà xuất bản quốc gia phát hành năm 2012 là một trong những cuốn sách tự học tiếng anh giao tiếp hoàn hảo nhất, được xem là kim chỉ nam dẫn đường cho mọi đối tượng học tiếng anh giao tiếp.

Nội dung cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề quen thuộc trong cuộc sống với những từ vựng, mẫu câu giao tiếp từ đơn giản đến phức tạp giúp chúng ta dễ dàng học tập và nhanh chóng nắm bắt bài mới hiệu quả hơn.

Bố cục cuốn sách tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề được chia làm ba phần:

Phần một: Các từ vựng tiếng anh thông dụng theo từng chủ đề. Trong phần này, cuốn sách đưa ra hệ thống những từ vựng tiếng anh theo từng chủ điểm định sẵn. Đó có thể là những từ vựng gần gũi, liên quan trực tiếp tới cuộc sống, sinh hoạt của mỗi người đồng thời cũng có thể là những từ vựng nằm trong nhóm từ vựng công việc,…

Phần hai: Mẫu câu theo chủ đề: Phần này được thiết kế, biên soạn với những mẫu câu đơn giản theo từng chủ để thích hợp, dành cho những ai đã hoặc đang bắt đầu học tiếng anh giao tiếp. Thông qua các mẫu câu cơ bản, người học không chỉ nắm bắt một cách đơn giản, có hệ thống các cấu trúc ngữ pháp cơ bản, củng cố từ vựng đã học đồng thời góp phần nâng cao khả năng tư duy, học hỏi, rèn kỹ năng nói, đọc và phát âm chuẩn.

Phần ba: Mẫu hội thoại: bao gồm các bài hội thoại cơ bản giúp nâng cao khả năng nghe nói của người hoc tieng anh giao tiep. Học tới phần này, các học viên có thể vừa rèn kỹ năng nghe một cách chính xác, hiệu quả đồng thời, 15 bài hội thoại trong sách cũng tương ứng với các tình huống giao tiếp thông thường trong cuộc sống, công việc giúp người nghe dễ dàng nắm bắt , vận dụng sáng tạo, hiệu quả, giúp ích cho quá trình học của mình.

Cuốn sách tự hoc tieng anh giao tiep theo chủ để không chỉ góp phần nâng cao khả năng học hỏi của mỗi học viên mà còn phần nào tạo ra động lực, ý thức cá nhân, trau dồi, bồi dưỡng khả năng tư duy có hệ thống, từ đó tạo nên tâm thế thoải mái trong học tập

Hy vọng bài chia sẻ trên đây có ích với các bạn, phần nào giúp những người đang trong quá trình kiếm tìm bộ công cụ học tiếng anh giao tiếp có thêm tài liệu, giáo trình tham khảo, giúp cải thiện, nâng cao khả năng học hỏi cũng như đem lại đam mê hứng thú cho các bạn.

Chúc các bạn sớm thành công trên con đường vươn tới đỉnh cao tri thức của môn ngoại ngữ này nhé!

Tham khảo thêm: chương trình học tiếng anh