DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bí quyết chống rụng tóc hiệu quả bằng dấm táo
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Rụng tóc xảy ra ở cả nam và nữ giới. Tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng rụng tóc gây mất thẩm mỹ cho bạn. Với cách chống rụng tóc hiệu quả từ dấm táo sẽ giúp bạn có được mái tóc chắc khoẻ , mềm mượt như ý.
nhung cach chong rung toc
cách điều trị bệnh rụng tóc
[Hình: chong-rung-toc2.jpg]
Rụng tóc không chỉ do di truyền, mà còn do tác tác động của nhiều yếu tố từ môi trường khiến tóc gã rụng. Dấm táo từ xa xưa đã được xem là một loại thuốc trị rụng tóc và chăm sóc mái tóc chắc khoẻ. Cách dùng dấm táo để chăm sóc cho mái tóc cũng rất đơn giản.

Cách trị rụng tóc bằng dấm táo thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị 0.5lit dấm táo

Bước 2: Gội sạch đầu tóc

Bước 3: Dùng dấm táo để bôi lên mái tóc, da đầu, massage nhẹ nhàng trong 30 phút, sau đó gội lại bằng nước sạch

Để giảm rụng tóc hiệu quả  bạn nên thực hiện cách này mỗi ngày

Cách làm dấm táo rất đơn giản từ rượu và táo đỏ, ngâm trong 20 ngày hoặc bạn có thể mua ngoài siêu thị mới chi phí hợp lý.

Bên cạnh cách dùng dấm rượu táo để trị rụng tóc, các bạn cần hạn chế thức khuya, không nên dùng quá nhiều đồ mặn, không uống cà phê và cũng không dùng thuốc lá, tránh lạm dụng hóa chất hoặc làm tóc quá nhiều. Ngoài ra, bạn nên uống nhiều nước, ngủ sớm, mát xa da đầu với nước cốt chanh thường xuyên… để tăng khả năng chống rụng tóc.

Cách chống rụng tóc hiệu quả bằng dấm táo đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí, là cách trị rụng tóc và loại bỏ chất nhờn hiệu quả cho da đầu. Tuy nhiên khi thực hiện phương pháp này bạn cần thực hiện liên tục và kiên trì trong một thời gian dài để trị rụng tóc tận gốc và vĩnh viễn.
Nguồn: Cách chống rụng tóc hiệu quả bằng dấm táo