DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Kinh nghiệm cấy tóc cho người bị bệnh hói đầu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bệnh hói đầu khiến bạn có cảm giác già nua hơn so với tuổi của mình. Cấy tóc được xem là phương pháp chữa hói đầu hiệu quả nhất. Với phương pháp này sẽ giúp bạn lấy lại tuổi trẻ của mình.
cấy tóc ở việt nam
cay toc tham my
[Hình: phau-thuat-cay-toc.jpg]
Hói đầu là một bệnh phổ biến của chúng ta khi về già. Tuy nhiên do  yếu tố như di truyền, ô nhiễm môi trường và sức ép công việc… mà dẫn đến tình trạng rụng tóc nhiều và có thể bị hói đầu sớm hơn mà không quy định về độ tuổi. Một số ít người trẻ, đặc biệt mới ở độ tuổi trung niên mà đã bị hói đầu khiến bạn có cảm giác già nua.
1. Kỹ thuật cấy tóc cho người bị bệnh hói đầu.

Phau thuat cay toc rất đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả tốt cho người bị hói đầu.
Các bác sĩ thường lấy những sợi tóc còn sống và khỏe ở sau gáy của chính người được điều trị cấy tóc. Sau đó mảng tóc được lấy tóc sẽ được đội ngũ kĩ thuật viên tỉa ra thành các đơn vị nhỏ hơn, mỗi đơn vị cần chứa 1, 2 hay 3 nang tóc tùy theo kích thước và mức độ rụng tóc nhiều hay ít của vùng được cấy.
Các bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo khoan trước khi thực hiện cấy các nang tóc được tỉa sẵn vào. Tùy từng trường hợp thời gian cấy tóc có thể kéo dài khoảng 3 – 5 giờ
2. Ưu điểm của kĩ thuật cấy tóc

Sau khi sử dụng kĩ thuật cấy tóc trong điều trị rụng tóc, sau một thời gian bạn sẽ có mái tóc mới dày, đẹp, chắc khỏe mà tự nhiên, hiện tượng rụng tóc nhiều bị hói đầu sẽ  không còn nữa.
Công nghệ cấy tóc là một công nghệ tuyệt đối an toàn, được các cơ quan kiểm định thông qua sau những bài kiểm tra, thử nghiệm và đánh giá khắt khe. Quy trình thực hiện cấy tóc đúng chuẩn, khoa học, tuần tự, bài bản và được thực hiện nhanh chóng, có tính an toàn cao.
Trên đây là lợi ích của phương pháp cấy tóc, nó được xem là một giải pháp tuyệt vời cho những người bị hói đầu, nhưng để kết quả cấy tóc được tốt nhất bạn cần biết lựa chọn xem cấy tóc ở đâu là hiệu quả? Thẩm mỹ viện Đông Á là một thẩm mỹ uy tín và đảm bảo có công nghệ và đội ngũ bác sĩ tốt nhất, đây được xem là một lựa chọn tốt cho bạn.
Nguồn: Cấy tóc giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân