DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Máy chiếu Epson EB-955W giá sỉ chính hãng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Với sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng hình ảnh và nhiều tính năng vượt trội khác, độ sáng màu của may chieu doanh nghiệp EB-955W được tăng đáng kể, giúp tạo ra các hình ảnh chiếu sinh động và y như thực.
[Hình: 955.jpg]
Dưới sự kiểm soát của PC chủ, chỉ một máy chiếu Epson EB-955W có thể kết nối với 50 thiết bị đầu cuối khác nhau nhờ vào tính năng chiếu nhiều PC.

Máy  tính chủ hoạt động như bộ phận điều tiết - lựa chọn loại phương tiện từ  4 thiết bị đầu cuối để chiếu đồng thời. Với chức năng này, người dùng  có thể duy trì kiểm soát và ngăn tính trạng can thiệp vào hình ảnh chiếu  trên màn hình.

Trình chiếu không dây
Ứng dụng iProjection nâng cao khả năng kết nối và tính linh hoạt của máy chiếu Epson  EB-955W với tính năng chiếu không dây, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ  và truyền hình ảnh, văn bản và các tập tin từ các thiết bị thông minh.  Việc bổ sung thêm tính năng này đảm bảo adaptor LAN không dây không bao  giờ bị rớt đột ngột.

Ứng dụng iProjection
Với ứng dụng  iProjection cho các hệ điều hành iOS và Android, người dùng có thể chiếu  không dây từ bất cứ thiết bị thông mình nào một cách dễ dàng. Tính năng  này hổ trợ nhiều tập tin khác nhau và cho phép dễ dàng chiếu nội dung  smartphone. Máy chiếu Epson EB-955W còn cho phép sử dụng các chức năng  cảm ứng khác như flick để chuyển trang hoặc phóng to thu nhỏ.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng, giao hàng trên toàn quốc
Hotline: Mr.Thông : 090 393 0607 - Mr.Hiệp: 090 632 4040
Tìm đại lý, nhà phân phối: 090 632 4040
Website : anphathung.vn