DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: 5 mẹo trị sẹo cho chị em
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
1. Mật ong

Cũng được coi là cách trị sẹo lõm hiệu quả nhất . Rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa mật ong lên các vết sẹo và để chúng qua đêm. Đối với các vết sẹo mới, bạn sẽ được hoàn toàn chữa khỏi nếu lặp đi lặp lại các biện pháp này thường xuyên.

2. Trà xanh

Tất cả những gì bạn cần làm là chà xát một miếng gạc bông vào chiết xuất trà xanh, sau đó xoa bóp vết sẹo của bạn với trà xanh cũng giúp nhanh chóng làm mờ và mất dần những vết sẹo.

3. Tỏi

Những vết sẹo có thể được điều trị dễ dàng tại nhà chỉ với một vài nhánh tỏi. Hãy cắt một nhánh tỏi và chà vào các nốt mụn trứng cá để giúp làm mờ sẹovà ngăn ngừa những vết sẹo mới trong tương lai.

4. Dầu ôliu

dầu ô liu là cách trị sẹo thâm hiệu quả Massage vết sẹo của bạn với dầu ô liu nhiều lần một ngày cũng có thể giúp vết sẹo mờ dần hoặc biến mất trong vòng một vài ngày.

5. Vitamin E

Để làm mờ dần những vết sẹo nhanh và thành công, bạn hãy sử dụng các viên nang vitamin E có bán tại các nhà thuốc để điều trị sẹo hiệu quả hơn nhé. Chúng ta có thể thoa viên nang Vitamin E trực tiếp lên các vết sẹo hoặc uống bổ sung vitamin E để giúp tái tạo một làn da mới.

Xem thêm:

>>> cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà