DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc ở Xuân Hương
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bấm mí Hàn Quốc đang được nhiều bạn trẻ lựa trọn để tăng vẻ đẹp của mình. Lý do bấm mí được sử dụng nhiều là vì độ an toàn cũng như giá cả không cao, một đặc điểm nữa mà bấm mí Hàn Quốc được sử dụng nhiều là nó chỉ là một tiểu phẫu đơn giản không bóc tách, không dùng đến dao kéo và cực kỳ an toàn cho khách hàng cũng như không ảnh hưởng đến thị lực. Nhưng lý do quan trọng nhất vẫn là kết quả mà bấm mí màn lại rất tốt và vĩnh viễn. Bấm mí Hàn Quốc mang lại cho các khách hàng một đôi mắt to tròn, long lanh và 2 mí như các diễn viên Hàn Quốc nhờ đặc điểm này mà bấm mí rất được lòng giới trẻ.
Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc
 Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi, khi mở mắt tạo nên nếp mí mắt mới, đẹp tự nhiên như thật. Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 15- 20 phút, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây tổn thương cho đôi mắt và không để lại sẹo.
[Hình: bam-mi-han-quoc2.jpg]
Quy trình bấm mí Hàn Quốc
•  Tư vấn và khám trước khi phẫu thuật.
•  Đo vẽ, định hình nếp mới.
•  Gây tê vùng mí mắt.
•  Tạo nếp mí mới.
Ưu điểm bấm mí Hàn Quốc
•  Không phẫu thuật, mí mắt đẹp tự nhiên.
•  An toàn tuyệt đối.
•  Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng.
[Hình: bam-mi-han-quoc-2.jpg]
Bấm mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện Xuân Hương
 Kết quả của phương pháp phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ. Vậy bấm mí mắt Hàn Quốc ở đâu đẹp tại Việt Nam là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ mong muốn tìm kiếm. Tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, đội ngũ bác sỹ luôn được chú trọng quan tâm, đầu tư, chúng tôi luôn tâm niệm sao cho mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng về dịch vụ nhất. Đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương, bạn sẽ được nhấn mí bởi đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cũng như trang thiết bị hiện đại, sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối.
 Hãy đến với thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám, tư vấn và nhận được nhưng ưu đãi tốt nhất từ chúng tôi.
 Xem thêm: Bấm mí ở đâu đẹp