DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Các cách giảm cân với sữa chua nhanh chóng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sữa chua không chỉ là thực phẩm tốt cho sức khoe và làm đẹp da mà nó còn có công dụng làm giảm cân nhanh, giúp bạn có được vóc dáng thon gọn và săn chắc hơn. Dưới đây là cách giảm mỡ bụng nhanh bằng sữa chua rất đơn giản và an toàn.

Sữa chua và táo

Bạn thái táo vừa miếng, sau đó đem táo trộn vào sữa chua rồi sử dụng. Bạn có thể ăn món này vào mỗi bữa sáng; sữa chua kết hợp với táo không chỉ giúp làm đẹp da, tốt cho tiêu hóa mà còn giúp giảm cân nhanh và hiệu quả. Sữa chua kết hợp với táo tạo thành món ăn giảm cân nhanh.

[Hình: suachua.jpg]

Sữa chua và bột yến mạch

Bạn trộn đều 200ml sữa chua với bột yến mạch, sau đó sử dụng. Sữa chua và bột yến mạch được biết nhiều đến với công dụng trị mụn, làm trắng da, và bây giờ là cách giảm béo hiệu quả.

Vậy làm sao để giảm mỡ bụng ?


Bạn trộn đều 150 ml sữa chua với 1-2 thìa sữa đặc rồi cho vào máy xay, tiếp đó bạn thái đu đủ xanh vừa miếng, sau đó cho vào máy xay cùng hỗn hợp sữa. Như vậy, bạn đã có một ly sinh tố tốt cho sức khỏe và giúp bạn có được thân hình đẹp và thon gọn hơn. Đây được xem là biện pháp giảm cân nhanh và hiệu quả

Đó là các bí quyết giảm cân nhanh bằng sữa chua mà ai cũng có thể áp dụng để có được một thân hình thon gọn, nhẹ nhàng và săn chắc như mong muốn.

Xem thêm: Làm giảm mỡ bụng tại nhà