DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: [Update]Cyotek WebCopy, Hỗ trợ download nội dung một trang web không cần Internet
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Cyotek WebCopy sẽ tải toàn bộ nội dung của trang web và sau đó lưu chúng lại trên máy tính của bạn, những khi bạn không có kết nối internet Cyotek WebCopy sẽ giúp bạn duyệt web một cách bình thường mà không hề gặp phải khó khăn nào.

[Hình: Cyotek-WebCopy.jpg]
Cyotek WebCopy

Cyotek WebCopy sẽ hữu ích cho những ai đang dùng dịch vụ Internet tính theo dung lượng sử dụng, nhưng không muốn tốn quá nhiều tiền để đọc toàn bộ nội dung trang web, hoặc những ai chưa có kết nối Internet, có thể tiến hành download website từ 1 nơi khác (chẳng hạn như quán Internet hay tại cơ quan), rồi sau đó, copy về máy tính của mình và xem trang web mà không hề tốn kém dung lượng sử dụng Internet.

Cyotek WebCopy sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền truy cập web khá lớn bạn chỉ cần tải trang web về và sử dụng như đang có internet bình thường.

Bạn có thể nhấn vào bất kỳ nội dung hay bài viết nào trên trang web để xem mà không cần phải kết nối Internet. Mọi quá trình thực hiện đều tương tự như khi bạn đang truy cập thực sự vào trang web đó, nhưng thực chất những nội dung này đang được lưu trên máy tính của bạn.


Link tải: http://goo.gl/atJ1tp
Hoặc:
Code:
http://goo.gl/atJ1tp