DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: BlackBerry Passport sẽ là chiếc smartphone có cấu hình mạnh mẽ nhất của BlackBerry
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Theo Crackberry, CEO BlackBerry - John Chen tiết lộ, hãng sẽ trình làng chiếc smartphone cao cấp với cấu hình mạnh mẽ nhất của mình vào tháng 9 tới đây. John Chen cho biết chiếc smartphone cao cấp sắp được ra mắt của hãng sẽ có tên gọi Passport, thay vì tên gọi Q30 hay Windermere giống như những gì mà giới công nghệ đồn đại lâu nay.

[Hình: blackberry1.jpg]
BlackBerry Passport sẽ là smartphone mạnh mẽ nhất của BlackBerry khi được trình làng.

Nếu những thông tin cấu hình là sự thật thì BlackBerry Passport sẽ là chiếc smartphone có cấu hình mạnh mẽ nhất của BlackBerry. Mặc dù lãnh đạo BlackBerry không tiết lộ thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhưng theo những thông tin bị rò rỉ trước đó, BlackBerry Passport sẽ được trang bị một cấu hình mạnh mẽ. Sản phẩm sở hữu màn hình cảm ứng 4inch với độ phân giải 1440x1440, kèm theo cả bàn phím QWERTY đặc trưng của BlackBerry, sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800, 3GB bộ nhớ RAM với camera 13 megapixel ở mặt sau của máy.

Ngoài ra, thời điểm xuất hiện của sản phẩm sẽ gần với thời điểm xuất hiện mà Apple dự kiến sẽ ra mắt iPhone thế hệ mới và Samsung trình làng chiếc phablet Galaxy Note 4.

Trích dẫn:Theo FW, hãng điện thoại Canada BlackBerry vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2015 (theo năm tài khóa của BlackBerry) tính đến hết tháng 5/2014.

Trong quý vừa qua, BlackBerry đạt được doanh thu 966 triệu USD. Mặc dù mức doanh thu này thấp hơn mức dự đoán 976 triệu USD của các chuyên gia phân tích, tuy nhiên khoản thua lỗ của BlackBerry cũng thấp hơn so với dự kiến. Ước tính BlackBerry đạt mức thua lỗ 0,11USD/cổ phiếu, so với mức thua lỗ dự kiến 0,25USD/cổ phiếu mà các nhà phân tích ước đoán.

Theo báo cáo tài chính của BlackBerry cho thấy 54% tổng doanh thu của công ty đến từ các dịch vụ của hãng, trong khi đó mảng smartphone mang về 34% tổng doanh thu. Trong quý vừa qua, đã có 2,6 triệu smartphone BlackBerry được bán ra, tăng hơn so với mức 1,3 triệu USD của cùng kỳ năm ngoái.

Đặc biệt lượng tiền mặt của BlackBerry tính đến hết quý I/2015 theo năm tài khóa của công ty đã tăng lên 3,1 tỷ USD, tăng hơn so với lượng tiền mặt 2,7 tỷ USD mà công ty có được so với quý trước đó.


Theo Crackberry