DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tải ứng dụng camera360 ultimate
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
tai camera360 là cái tên đã quá quen thuộc với những người dùng điện thoại khi mà mỗi khi nhắc đến chụp ảnh là người ta lại nhắc đến phần mềm này, không chỉ bởi chụp ảnh đẹp mà hơn thế là nó mang lại sự tự tin, sự hoàn hảo và những tấm hình tuyệt vời được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Hôm nay tai game xin giới thiệu với các bạn phần mềm tai camera360 bạn sẽ có những bức hình đẹp nhất bởi đây là phần mềm chụp ảnh đẹp nhất cho điện thoại mà gần 200 triệu người dùng đang tin dùng. Bạn là người thích yêu thích chụp hình, bạn thích nhiếp ảnh hay đơn thuần bạn thích ngắm những bức ảnh nghệ thuật , ảnh các hot girl này nọ và bạn cũng muốn chụp ảnh, cũng muốn có những bức ảnh đẹp như vậy, hãy tai camera360 về máy điện thoại miễn phí. Với phần mềm này thì không gì là không thể, bạn sẽ trẻ thành một nhiếp ảnh gia, bạn sẽ trở thành một hot boy hay hot girl có nhiều người theo dõi cũng như kết bạn với chính chiếc smartphone của bạn qua một phần mềm vô cùng gọn nhẹ.
[Hình: tai-camera360.png]
tải camera360 cho điện thoại
tai camera360 cho điện thoại là bạn có thể khám phá những điều kỳ diệu của chính chiếc điện thoại của bạn, không cần đến photoshop khó sử dụng và tốn thời gian, phần mềm này sẽ add rất nhiều những hiệu ứng đẹp nhất vào ngay bức ảnh bạn vừa chụp, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa và có thể quay lại khi bị lỗi hoặc không thích hiệu ứng đó. Hỗ trợ hầu hết các dòng điện thoại android, ios , iphone hay windowphone.. tải phần mềm camera360 có một loạt các tính năng hấp dẫn như :
+ Sáu chế độ chụp bao gồm: chế độ hiệu ứng đặc biệt, chế độ tự chụp chân dung, chế độ chụp nhanh, chế độ ảnh mặt cười, chế độ tilt-shift, chế độ màu thay đổi, và nhiều hơn nữa
+ Hiệu ứng đặc biệt được cải tiến với hình ảnh thế hệ thứ ba công nghệ xử lý có thể làm cho hiệu ứng đặc biệt thậm chí còn rõ ràng hơn và nhiều màu sắc, tạo ra những kinh nghiệm chụp ảnh ly kỳ hơn bao giờ hết.
+ Dựng phim ảnh có thể giúp bạn ghép lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bạn
+ camera360 Điện toán đám mây cung cấp một nền tảng an toàn và riêng tư để bạn có thể duyệt, quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh di động yêu thích nhất của bạn (hỗ trợ 2000 px ảnh cập nhật)
+ Tùy chọn chia sẻ dễ dàng mà có thể giúp bạn chia sẻ hình ảnh yêu thích của bạn với bạn bè trên các mạng xã hội