DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đuổi hình bắt chữ game java
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
duoi hinh bat chu - một gameshow nổi tiếng với dẫn chương trình là diễn viên hài Xuân Bắc được đông đảo mọi người yêu thích. Cùng tải về Đuổi hình bắt chữ cho Android để chính mình được tận hưởng cảm giác đó
[Hình: duoi-hinh-bat-chu-cho-android.jpg]

Bác nào từng mến mộ phong cách dẫn chương trình của MC áo hoa Xuân Bắc thì chắc chắn không thể bỏ qua trò chơi này. Phiên bản Đuổi hình bắt chữ cho Android sẽ mang đến một trò chơi vừa mang tính giải trí vừa rèn luyện trí tuệ nhanh nhạy, cuốn hút ngay từ những màn chơi đầu tiền. Riêng tui thì do có tình cảm thầm kín với anh Xuân Bắc nên là ngày nào cũng phải vào chơi một tí.

tải game đuổi hình bắt chữ cho Android cung cấp kho từ phong phú, trong đó có nhiều thành ngữ, tực ngữ, quán ngữ truyền thống của dân tộc nền bạn càng nên chơi để hiểu biết hơn về văn hóa nước mình. Không chỉ đơn giản ở cách chơi, Đuổi hình bắt chữ cho Android còn có nền đồ họa bắt mắt và kho hình ảnh hài hước, ngộ nghĩnh mang lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái nữa đấy.

Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình trò chơi cho đến khi trở thành người chiến thắng cuối cùng bởi thử thách đặt ra ngày càng khó và tâm lý của bạn thì càng ngày càng muốn chinh phục những đỉnh cao mới.

Một số hình ảnh của Đuổi hình bắt chữ cho Android

[Hình: duoi-hinh-bat-chu.jpg]

Đuổi hình bắt chữ cho Android

[Hình: game-duoi-hinh-bat-chu.jpg]

Hàng nghìn câu hỏi từ khó tới dễ

[Hình: download-duoi-hinh-bat-chu-cho-android.jpg]

Càng vào vòng sau, độ khó của câu hỏi càng tăng

Cùng thử tài thông minh của mình qua hàng trăm câu hỏi hóc bưa từ chương trình Đuổi hình bắt chữ cho Android