DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: “Giải mã” trào lưu nâng mũi cấu trúc L-line
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nâng mũi cấu trúc L-line là kỹ thuật nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi hình chữ L cao tây, sang chảnh. Công nghệ nâng mũi cấu trúc L-line ngay khi xuất hiện đã trở thành trào lưu, “làm mưa làm gió” với những ưu điểm nổi trội...
Nâng mũi cấu trúc L-line là gì?
Nâng mũi cấu trúc L-line là phương pháp tạo hình dáng mũi hình chữ L, sống mũi thẳng tắp từ chân mũi xuống đầu mũi tạo thành một góc 90-105 độ so với nhân trung. Dáng mũi L-line phù hợp với nam giới hơn nữ giới nhờ khuôn mặt góc cạnh. Tuy nhiên, những bạn nữ cá tính vốn ưa thích vẻ đẹp lai tây cũng có thể lựa chọn dáng mũi này.
Là nữ giới, dáng mũi L-line cho tạo hình sống mũi cao, thẳng, hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt. Làm tôn nên nét đẹp thời thượng của những cô nàng vốn trời sinh cá tính, khác biệt.
Là nam giới, dáng mũi L-line cao thẳng thể hiện khí chất đàn ông, nam tính, mạnh mẽ.
Nâng mũi cấu trúc L-line như thế nào
Tùy thuộc vào cấu trúc mũi của từng người mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nâng mũi phù hợp. Nếu khách hàng sở hữu cấu trúc mũi đơn giản có thể sử dụng chất liệu sụn nhân tạo hoặc dùng thêm sụn tự thân để bọc đầu mũi nhằm khắc phục nhược điểm da đầu mũi mỏng,... Sụn nhân tạo dùng trong nâng mũi cấu trúc L-line đảm bảo phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm duyệt của cơ quan chức năng, đảm bảo mức độ tương thích cao, chịu được va chạm mạnh. Những ưu điểm này của sụn nhân tạo giúp duy trì dáng mũi bền vững và lâu dài theo thời gian.
Ưu điểm nâng mũi cấu trúc L-line
Không phải ngẫu nhiên mà nâng mũi cấu trúc L-line trở thành xu hướng, khiến cả hai giới đều mê mẩn. Phương pháp này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, phải kể đến:
- Nâng mũi cấu trúc L-line giải quyết triệt để các vấn đề mũi xấu như tẹt, ngắn, gãy,...
- Nâng cao sống mũi làm cho chiếc mũi trở nên thon gọn, hài hòa với khuôn mặt.
- Tạo điểm nhấn cho gương mặt.
- Thời gian duy trì lâu dài.
- Là lựa chọn của những tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí như Đức Phúc, Phi Thanh Vân,...
Địa chỉ nâng mũi cấu trúc L-line đẹp và an toàn
Phẫu thuật nâng mũi ngày càng phổ biến đáp ứng nhu cầu của mọi người về một chiếc mũi đẹp. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả mong muốn, cần phải tỉnh táo khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi.
>>>> 3 bác sĩ nâng mũi L Line đẹp nhất Hà Nội. Xem ngay tại đây!
Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê là một đơn vị đáng tin cậy với dịch vụ nâng mũi cấu trúc L-line đẹp và an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Trong nhiều năm qua, Dr.Hải Lê đã thực hiện nâng mũi cấu trúc L-line thành công cho rất nhiều khách hàng làm gia tăng mức độ uy tín và danh tiếng của thẩm mỹ viện trong thị trường thẩm mỹ vốn nhiều cạnh tranh và đầy rẫy những tạp nham này. Dr.Hải Lê luôn cập nhật và ứng dụng các xu thế mới, công nghệ tiên tiến hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong làm đẹp mà vẫn đảm bảo an toàn.