DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Xe điện Milan 2 Espero kiểu dáng sang chảnh, sang trọng
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Xe máy điện Milan nguồn gốc từ Đài Loan, được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng về Việt Nam. Từ những ngày đầu ra mắt thị trường, xe Milan đã tạo ra sự bùng nổ về doanh số xe bán ra. Cho đến nay, Milan vẫn là lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng Việt Nam. Đỉnh cao là chiếc xe Milan 2 Espero.[Hình: xe-dien-milan-2-espero-1.jpg]
Để nói về ưu điểm của Milan 2 Espero, không biết tốn bao nhiêu giấy mực. Thực sự bất ngờ khi ta lần đầu nhìn thấy một chiếc xe mà thiết kế khác hoàn toàn các dòng xe khác và nổi bật với kiểu dáng hiện đại thon gọn.

[Hình: xe-dien-milan-2-espero-3.jpg]
Với công suất đạt 800W và trang bị tới 5 ắc quy 20A, xe điện Milan 2 Espero cực khoẻ và có thể đưa bạn đi khắp nơi bạn muốn. Quãng đường đi trong một lần sạc của xe tối đa được 70-80km.

[Hình: xe-dien-milan-2-espero-5.jpg]
Với trọng lượng không quá nặng là 75kg kèm với kiểu dáng thon gọn hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tự tin đưa chiếc xe của mình ra đường mỗi ngày. Và bạn cũng không cần quá lo lắng về tải trọng của Milan 2 Espero, xe có thể chở được vật nặng lên tới 160kg, rất khoẻ.

[Hình: xe-dien-milan-2-espero-4.jpg]
Những khách hàng đam mê tốc độ rất thích được lái Milan 2 Espero. Vận tốc tối đa xe đạt được là 60 km/h. Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thống phanh đĩa ở trước và phanh kéo đằng sau, giúp người lái đi xe cực kì an toàn và an tâm.

[Hình: Xe-dien-espero-milan-2-07.jpg]
Nếu bạn đang băn khoăn chọn các dòng xe điện trên thị trường, đừng lo lắng, đã có Milan 2 Espero, dòng xe điện của tương lai.

>> Chi tiết xin xem thêm:[/url][url=https://xedien.com.vn/xe-dien-espero-milan-2.html]https://xedien.com.vn/xe-dien-espero-milan-2.html