DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Dạng doanh nghiệp, dịch vụ nào cần dùng tổng đài IP
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
1. Doanh nghiệp rộng rãi chi nhánh, đa dạng văn phòng.

Doanh nghiệp bạn có phổ biến chi nhánh, mỗi thức giấc một văn phòng làm việc, việc gọi điện liên lạc giữa các chi nhánh là cần thiết và hàng ngày vậy giải pháp chọn lựa ở đây là dùng tổng đài IP, giải pháp này vừa tiết kiệm tiêu phí gọi điện giữa những chi nhánh, việc thực hành được nhanh nhất và dễ dàng là bấm trực tiếp số máy lẻ người cần chạm mặt.

Có gần như cái tổng đài IP đáp ứng được như cầu trên, tùy thuộc vào mô phỏng hoạt động của doanh nghiệp để chọn loại tổng đài cho phù hợp.


2. Doanh nghiệp có nhiều văn phòng showroom.

Ví dụ: Doanh nghiệp bạn trong cùng một tỉnh thành, với phổ thông điểm nơi bán showroom bán hàng phủ khắp những đường. Với mô phỏng này thì bạn chỉ cần đầu cơ 1 tổng đài IP áp dụng cho toàn bộ các điểm thương lượng của mình.

Mô hình trên thường cho những hệ thống khu mua sắm, các doanh nghiệp máy tính, những doanh nghiệp bán di động.

3. Doanh nghiệp thương mại điện tử

Điển hình: công tác kinh doanh của bạn phần nhiều từ những hoạt động bán hàng online, khách hàng chat hoặc gọi điện tới tư vấn trực tiếp và đặt hàng. Vậy với mô hình doanh nghiệp kiểu này thì thông tin các bạn gọi tới là 1 khoáng sản cần lưu trữ để giúp đỡ cho việc bảo hành mặt hàng, cập nhật upgrade mặt hàng.

Những thông tin cần đánh dấu như: Số di động người mua gọi đến, phân cái người dùng gọi tới, chú thích những thông báo cuộc gọi.

[Hình: IP-PBX.png]

4. Doanh nghiệp giải đáp 24/7

Doanh nghiệp bạn thuộc doanh nghiệp giải đáp như tư vấn giáo dục, giải đáp bán hàng sản phẩm… những thông tin bạn cần là khi người mua gọi đến, hệ thống tự động lấy dữ liệu hiển thị POPUP lên màn hình hoặc hiển thị lên giao diện web về thông báo các bạn học viên ấy.

Xem dịch vụ tổng đài từ Điện Máy Viễn Thông

Tổng đài IP Panasonic http://dienmayvienthong.com/tong-dai-panasonic.htm

Tổng đài IP Grandstream http://dienmayvienthong.com/tong-dai-ip-grandstream.htm