DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Pogba muốn rời Old Trafford ngay tháng 1
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Trong trận đấu đối với Wolves vào cuối tuần trước, Paul Pogba là người đã mắc lỗi mất bóng tạo nên bàn thắng gỡ hòa của đối thủ cạnh tranh. Sau trận đấu, tiền rệ người Pháp đã trở nên Mourinho chỉ trích vì tình huống này & thái độ thi đấu hời hợt.

sau khi Mourinho bật dậy khỏi phòng thay đồ, Pogba đồng nghĩa lập tức phản xạ lại bằng phương pháp công khai chỉ trích trước báo giới chiến thuật của ông thầy người Bồ Đào Nha.

[Hình: pogba-mourinho.jpg]

Theo xóc đĩa online ăn tiền bật mí sáng nay, Mourinho đương nhiên không bỏ qua hành động xược đó của Pogba & có phát ngôn sẽ không còn khi nào tiền vệ người Pháp đc đeo băng đội trưởng Quỷ đỏ 1 lần nữa.
mệt mỏi giữa bọn họ vốn đã tồn tại từ cuối mùa giải trước, bởi vậy nó càng trở nên không dễ hòa giải sau vụ việc lần này. Tờ Daily Mail cho thấy thêm, Pogba cũng không muốn chịu đựng thêm lần nữa và anh mong muốn rời Old Trafford ngay lập tức kỳ chuyển nhượng tháng Giêng tới.
Hai bến đỗ mục tiêu của tiền rệ người Pháp là trở lại Juventus hoặc đến TBN theo lời mừng đón của các ngôi sao Barca. Trước đó, báo giới Pháp cũng truyền miệng rằng ngôi sao 89 triệu bảng đã có contact đối với gã to con xứ Catalan.
Mọi chuyện ở Old Trafford đang càng ngày càng trở nên rối ren hơn sau thời điểm Man Utd để thua Derby ở League Cup đêm qua.