DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Green Hills đáp ứng mọi ước mơ trong cuộc sống ngày nay
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Green Hills đáp ứng mọi ước mơ trong cuộc sống ngày nay

Dự án Green Hills nằm trong quy hoạch thành phố mới Welife City thuộc khu đô thị Vĩnh Lộc,  căn hộ water bay Quận Bình Tân. Đây được coi là thành phố đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại phía Tây TP. HCM do Công ty TNHH IDE Việt Nam với hơn 7 năm kinh nghiệm trong xây dựng, quản lí căn hộ làm chủ đầu tư.

[Hình: images?q=tbn:ANd9GcQYURjtAW-ZKP1BG7nDsQl...W6zghRxK-t]

Dự án căn hộ cao cấp Green Hills được xây dựng theo mô hình đô thị kiểu mẫu phương Tây với tổng diện tích lên đến 110 ha.  bán căn hộ water bay  Trong đó, 30 ha dành cho việc phát triển khoảng 4.000 căn hộ chất lượng cao.Toàn bộ các căn hộ trong dự án Green Hills được chia làm 5 phân khu chính.

Khi thiết kế Green Hills các kiến trúc sư Hàn Quốc đã chú trọng đến việc tối ưu hóa môi trường thiên nhiên trong không gian sống, xây dựng cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh kèm theo những tiện ích hiện đại cho khu đô thị mới như: UBND phường, công an phường, bệnh viện, trung tâm thương mại, bưu điện, trường tiểu học và trung học, trường quốc tế, nhà văn hóa, công viên… Bên cạnh đó, các tiện ích dành riêng cho cư dân như hồ bơi, sân tennis, sân cầu lông, sân chơi trẻ em, chỗ để xe… cũng được dự án đầu tư, xây dựng.

Không chỉ là nơi an cư, Green Hills còn đáp ứng mọi ước mơ trong cuộc sống như: Môi trường giáo dục đa dạng giúp phát triển tài năng tương lai của trẻ;   dự án water bay bình khánh  Môi trường sống xanh tạo ra bầu không khí trong lành có lợi cho sức khỏe; Môi trường kỹ thuật hiện đại với khu mua sắm và vui chơi sầm uất.