DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Ronaldo nhận chiếc thẻ đỏ trực tiếp ở phút thứ 29.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Sau chứng kiến tình huống nhận thẻ đỏ trực tiếp của Cristiano Ronaldo trong trận đấu Valencia, cựu tiền vệ của Man Utd Owen Hargreaves đã có những nhận định rất thẳng thắn.
Kết liễu "Bầy dơi" với 2 bàn thắng từ chấm phạt đền của Miralem Pjanic, Juventus đã có một chiến thắng không mấy khó khăn ngay tại sân Mestalla. Thế nhưng, kết quả của trận đấu này dường như đã không còn quan trọng khi mọi sự chú ý đều nhắm vào chiếc thẻ đỏ của siêu sao Cristiano Ronaldo ở phút thứ 29.

[img=700x0]http://media.bongda.com.vn/files/huy.phandang/2018/09/20/ll-1055.jpg[/img]

Theo đó, trong một tình huống băng xuống không bóng, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã bị Jeison Murillo kéo ngã. Và mọi chuyện có lẽ đã không có gì xảy ra nếu hậu vệ người Colombia không ăn vạ và khiến cho cầu thủ số 7 của Juventus nổi nóng. Ngay sau đó, Ronaldo đã có tác động lên đầu của Murillo và tạo nên 1 cuộc xô xát không đáng có tin tức thể thao bóng đá mới nhất từ các giải bóng đá hàng đầu thế giới https://bongda365.com

Sau tình huống này, trọng tài chính đã rút thẻ đỏ trực tiếp cho cựu cầu thủ của Man Utd trong sự bất ngờ và bực tức của cá nhân anh cũng như tập thể Juventus.

Chứng kiến diễn biến của sự việc này, cựu tiền vệ của Man Utd Owen Hargreaves cũng là đồng đội cũ của CR7 đã có những nhận định rất thẳng thắn trên BT Sports: "Cậu ấy đã có tất cả, 5 Quả bóng vàng và 4 chiếc cúp Champions League. Tôi có cảm giác Ronaldo đã có một chút tự mãn và quên đi rằng anh đang ở đâu, nên làm gì. Sự tác động của cầu thủ Valencia đã khiến cậu ấy không giữ được bình tĩnh và có động thái bị trọng tài cho là đánh nguội.


Tôi thật sự tiếc cho cậu ấy. Juve đã bỏ tiền mong CR7 có thể mang những điều đã làm ở Real và đưa họ lên bục cao nhất tại đấu trường này. Nhưng giờ đây, cậu ấy chưa thể làm gì ngoài việc khóc tức tưởi và 1 chiếc thẻ đỏ."