DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Sữa làm đồ uống, không phải bữa ăn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Nếu em bé của bạn không phải là người hâm mộ lớn về thị hiếu của sữa bò, bạn có thể trộn các phần bằng nhau với sữa nguyên chất và sữa mẹ hoặc sữa formula (không pha sữa formula với sữa nguyên chất thay vì nước). Sau đó, giảm dần tỷ lệ sữa mẹ / sữa bột thành sữa nguyên chất.

đọc thêm https://linkhay.com/link/2106701/su...o-nhu-the-nao-suahmo-suahmolagi-tacdungsuahmo

Di chuyển từ chai sang cốc sippy
Việc chuyển sang sữa nguyên chất cũng là thời điểm tốt để thử chuyển hoàn toàn khỏi chai. "Mục tiêu là để chuyển đổi ra khỏi chai và vào ly sippy hoặc rơm hoàn toàn ngay sau sinh nhật đầu tiên của em bé nhất có thể," Tiến sĩ Gwiszcz nói. Điều này có thể giúp giảm nguy cơ sâu răng của chai sữa.

Sữa làm đồ uống, không phải bữa ăn
Khi bé bắt đầu uống nhiều sữa nguyên chất hơn, hãy nhớ rằng tổng lượng sữa tiêu thụ sẽ giảm đi một cách tự nhiên. Đó là bởi vì người ta cho rằng phần lớn lượng calo mà con bạn tiêu thụ sẽ đến từ thức ăn đặc. Sữa bây giờ chủ yếu chỉ là đồ uống và nguồn canxi và vitamin D. Khoảng 8 đến 10 ounce là mức tiêu thụ sữa nguyên chất tối thiểu (đặc biệt nếu các sản phẩm sữa khác đang được tiêu thụ), và hầu hết trẻ mới biết đi nên uống không quá 24 ounce sữa nguyên chất mỗi ngày.

"Hơn thế có thể dẫn đến thiếu máu vì nó có hàm lượng sắt thấp, và một lượng lớn sữa có thể ngăn sự hấp thu sắt trong các loại thực phẩm mà bé đang ăn," bác sĩ Gwiszcz giải thích.

Hai năm “toàn bộ”
Em bé của bạn nên duy trì sữa nguyên chất cho đến khi trẻ được 2 tuổi (trừ khi được bác sĩ nhi khoa hướng dẫn), tại thời điểm đó bạn có thể nói chuyện với bác sĩ nhi khoa về lựa chọn ít chất béo hơn.