DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Âm thực Tây Bắc nơi chuyên cung cấp những món đặc sản Tây Bắc
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Một mảnh đất nằm phía Tây bắc tổ quốc nơi có nhiều đồng bào dân tộc cùng sinh sống từ lâu đời. Nơi đây cũng chính là nơi xuất phát của những món ăn dân tộc đầy hương vị của núi rừng. Tùy vào từng mùa mà Tây Bắc sẽ có những món đặc sản khác nhau, vì đây chính là mảnh đất được thiên nhiên tạo hóa và ban tặng nhiều đặc sản. Chính từ những nguồn nguyên liệu đó mà chúng tôi chế biến thành những món ăn khác nhau và được gọi là Đặc sản Tây Bắc.

[Hình: dac-san-tay-bac-tai-hn-ngon.png]
Đến với Ẩm Thực Tây Bắc để thưởng thức những món đặc sản vùng cao

Những món đăc sản mà chúng tôi đem đến cho khách hàng là những món ăn dân dã được chế biến từ những nguồn nguyên liệu sẵn có từ thiên nhiên hay nuôi trồng được nên chúng tôi đảm bảo rằng những sản phẩm này là những sản phẩm rất tốt, không mất an toàn thực phẩm. Tất cả những nguyên liệu đó đều được tuyển chọn kỹ càng, được đảm bảo về nguồn gốc và sự tươi ngon. Với những bí quyết riêng của từng dân tộc hay của đầu bếp chế biến của chúng tôi sản phẩm của chúng tôi mang đậm hương vị đặc sắc độc đáo không lẫn vào đâu được giữa vô vàn các món ăn khác.

[Hình: thit-gac--bep-tay-bac-thom-.png]
Thịt gác bếp đặc sản Tây Bắc món ăn tinh hoa của núi rừng

Nhắc đến Tây Bắc chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay về một mùa đông lạnh giá trên miền núi cao này. Do có khí hậu có một mùa đông lạnh nên người dân tộc nơi đây từ xa xưa đã hay đốt củi để sưởi ấm và họ nghĩ ngay đến cách dùng lửa để bảo quản thức ăn để được lâu bảo quản qua những mùa đông lạnh giá. Hay mọi người thường gọi là Thịt gác bếp. Ở Tây Bắc có nhiều loại thịt có thể chế biến được món ăn này đó là thịt lợn, thịt bò và thịt trâu. Khi lên đến với Tây Bắc bạn mà không được thưởng thức món ăn này thì quả là hơi tiếc đó ạ. Nhưng không sao vì không cần đến Tây bắc bạn vẫn có thể thưởng thức được món ăn này nhé. Chắc hẳn bạn sẽ đặt ra câu hỏi Thịt Gác bếp Tây Bắc bán ở đâu  bạn đừng lo lắng việc đó nhé! Vì đã có Ẩm thực Tây Bắc chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi miền của tổ quốc. Chúng tôi rất muốn chúng tôi có thể đem món ăn đặc sản của chũng tôi đến với các bạn mọi miền. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những món ăn sạch, ngon, bổ và quan trọng nhất là đầy uy tín và chất lượng. Những món ăn được chế biến ngay từ những nguồn nguyên liệu sẵn và chính bằng những đôi bàn tay của những người phụ nữ người dân tộc nên bạn hãy yên tâm và thưởng thức những món ăn này nhé. Chỉ thưởng thức một lần thôi bạn sẽ cảm thấy nghiền luôn món này đó ạ. Món ăn này hầu hết sẽ phù hợp cho mọi lứa tuổi trong gia đình bạn nên bạn đừng lo về vị của nó nhé. Ăn lần một rồi chúng tôi tin chắc sẽ có lần hai bạn thưởng thức món ăn này. Một món ăn đặc sản của đồng bào dân tộc Tây Bắc đầy thú vị đang chờ bạn khá phá…

[Hình: ruou-uy-tay-bac-tai-ha-noi.png]
Rượu quý Tây Bắc chuẩn chất lượng có Tại Ẩm Thực Tây Bắc

Ẩm thực Tây Bắc chúng tôi còn chuyên phục vụ khách hàng tất cả các loại rượu được triết xuất từ những nguồn nguyên liệu mà bà con tự trồng được như ngô, mận, rượu ngâm táo mèo, rượu chuối,...và các loại rượu ngâm từ những cây thuốc quý mà chỉ có ở Tây Bắc thôi đó ạ. Các bạn hãy tham khảo Rượu quý Tây Bắc tại Hà Nội  để biết them về những loại rượu nhé. Những lọi rượu này không chỉ là đặc sản của vùng cao Tây Bắc đâu các bạn ạ. Nó còn là những bài thuốc rất tốt cho sức khỏe đó.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để có thể được thưởng thức những món ăn đặc sản hay những đặc sản của miền núi cao Tây Bắc các bạn nhé.