DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm công việc gì?
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng TPHCM 2018 nhưng không biết điều kiện như thế nào và sau khi ra trường làm công việc gì?


[Hình: ho-so-tuyen-sinh-van-bang-2-cao-dang-die...m-2018.jpg]

Đây là điều quan tâm hàng đầu của thí sinh khi tham gia lựa chọn ngành nghề bên cạnh các quy định về tuyển sinh ngành học đó. Ngành điều dưỡng với hệ đào tạo Văn bằng 2 cũng không ngoại lệ khi bản thân người học đã từng lỡ lầm trước đó và tìm đến Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 TPHCM – Trường cao đẳng y dược sài gòn như một lối thoát.

Văn bằng 2 Điều dưỡng TPHCM học những gì?

Trước khi muốn biết tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ra trường làm gì thì bạn phải hiểu được tường tận ngành mà bạn đang chọn là gì và học những gì? Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Sài Gòn thuộc hệ thống của ngành Điều dưỡng. Người học ngành Điều dưỡng sau khi ra trường sẽ được gọi là điều dưỡng viên hay dễ hiểu hơn theo cách gọi thông dụng hơn ở Việt Nam đó là Y tá.
Người Điều dưỡng viên sẽ có nhiệm vụ là chăm sóc và bảo vệ, theo dõi, tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân. Để trở thành người điều dưỡng viên giỏi, trong quá trình học tập Văn bằng 2 Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn – Trường Cao đẳng Y dược TPHCM bạn sẽ được học những kiến thức sau:
Khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa.
Kiến thức nền tảng và chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và điều dưỡng.
Biết áp dụng các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe con người.
Ngoài ra khi được học tập tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng như Cao đẳng y dược Sài Gòn thì các bạn còn được trang bị những kỹ năng cần thiết của nghề để khi ra trường có thể trở thành người điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

[Hình: nhu-cau-hoc-van-bang-2-cao-dang-dieu-duo...ng-cao.jpg]

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ra trường làm công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng ngành Điều dưỡng – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, các bạn có thể làm việc tại:
Các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả Nhà nước hay tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.
Đối với những Điều dưỡng giỏi có thể trở thành quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh. Hơn nữa, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc và tư vấn sức khỏe.

Có thể thấy rằng công việc của một Điều dưỡng viên sau khi TN Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng – Cao đẳng y dược Sài Gòn khá đa dạng. Theo đó khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 TPHCM năm 2018, các bạn có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ của Nhà trường để nhận được kết quả sớm nhất.