DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Thi công biển quảng cáo tại nghệ an
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
[b]Thi công biển quảng cáo tại nghệ an[/b]
Trong nền kinh tế thị trường ngày càng phát triển như hiện thời thì biển quảng cáo là một thứ không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp hay các nhân kinh doanh nào. Có nhiều cơ chế để quảng cáo nhưng mà quảng cáo thông qua đèn led là một hình thức quảng cáo khá phổ biến với tất cả các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cửa hàng…. Để lôi cuốn khách hàng bạn chắc chắn sẽ cần phải thiết kế cho nơi bán của mình một biển quảng cáo hay một biển led thật đẹp, thật nhiều màu sắc đặc sắc và thật thật sự độc đáo không ở đâu có. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về biển quảng cáo đèn Led cũng như cách để làm biển quảng đèn led, cùng tìm hiểu nhé.
[Hình: den-led-quang-cao-3-1.jpg]

Đặc điểm của biển quảng cáo đèn led

Biển quảng cáo led có mấy loại?
Có 2 biển quảng cáo led phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng đó là làm biển Led bảng điện tử và đèn Led bóng rời.

Biển đèn Led bảng điện tử được biết đến là một loại đèn quảng cáo thông dụng, được nhiều người yêu mến sử dụng với một chức năng nổi trội là có thể đổi mới được nội dung quảng cáo hay nói cách khác là có thể tự lập trình để nội dung đổi mới theo cách mà khách hàng mong muốn. Loại đèn Led điện tử này có cấu tạo từ các modun led có màu sắc đơn màu hoặc đa màu. Một điều đặc biệt nữa là đèn Led bảng điện tử full màu còn được sử dụng làm màn hình led cỡ lớn nữa.

Thứ hai là về biển đèn Led bóng rời. Loại này ít được dùng hơn so với biển đèn Led bảng điện tử Bởi vì không thể đổi mới được nội dung trong đó. Biển đèn Led bóng rời được thiết kế theo các thông số kĩ thuật cố định, có 2 loại kích cỡ phổ biến nhất là loại có kích thước 5mm và 8mm. Về màu sắc thì loại đèn Led bóng rời này có màu sắc từ đơn màu đến đa màu.

>>>> Đọc thêm: Mặt tốt của làm biển quảng cáo Led

Ngày nay ai ai cũng đều biết đến sự phổ biến của biển quảng cáo Vì chúng hiện ra ở khắp mọi nơi, từ đường nhỏ tới đường lớn, từ thành thị tới nông thôn.. Và hiện nay có rất nhiều mẫu biển quảng cáo đang được cập nhật thường xuyên cam đoan phục vụ được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Nhờ những mặt tốt vượt trội làm biển quảng cáo bằng đèn Led luôn luôn chiến được sự chú ý đáng chú ý là của khách hàng khi có nhu cầu làm biển quảng cáo. Biển Led vừa có thể truyền đạt thông điệp tới khách hàng một cách rõ ràng, thời gian ngắn, tiện lợi, vừa có thể thay đổi được nội dung và rất đơn giản sử dụng.

[Hình: 17949966_771222659708328_778408965_o-576x1024.jpg]

Biển Led ma trận

Bạn toàn vẹn có thể tin cậy là sẽ lôi cuốn được nhiều khách hàng dựa vào hệ thống biển Led ma trận. Trong bảng Led ma trận gồm các bóng hoặc cụm bóng led được xếp với nhau thành các hàng và các cột và nối với nhau 1 cách hết sức phức tạp và đây cũng là lý Do mà loại biển này được gọi tên là biển led ma trận. Bảng Led ma trận được sử dụng nhiều nhất là loại hình chữ nhật dài để trình diễn một hoặc một số dòng chữ hoặc ghép thành màn hình tivi để chiếu các hình ảnh. Bảng led ma trận có loại đơn sắc ( một màu) và loại đa sắc( nhiều màu)

Hay có thể hiểu đơn giản là biển Led ma trận là loại biển quảng cáo có hiệu ứng chữ chạy, nhấp nháy một màu hay nhiều màu. Ưu điểm nổi bật của loại biển này là nội dung và hiệu ứng trên biển dễ dàng thay đổi, có thể thay đổi theo từng sự kiện, dịp lễ hay tùy vào thời điểm phù hợp với đòi hỏi của người dùng. Biển Led ma trận này ngày được mọi người ưa thích Do sự tiện dụng và độ chiếu sáng tốt của nó.

chức năng vượt trội của biển đèn led quảng cáo

Bên cạnh biển quảng cáo ma trận, biển Led vẫy cũng là một lợi biển quảng cáo được khá nhiều người ưa chuộng bây giờ. Biển Led vẫy khá đơn giản, dễ làm, độ hấp dẫn lớn, bảo trì dễ (nếu hỏng bóng led có thể thay thế dễ dàng), giá thành rẻ, dễ lắp đặt và dễ thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu dùng của mỗi khách hàng. Biển Led vẫy giúp tiết kiệm năng lượng điện: những bóng led có công xuất tiêu thụ điện áp nhỏ nên giúp bạn tiết kiệm điện rất tốt và độ bền bóng led cực lớn lên đến hơn 10000h nên rất tiện cho người sử dụng.