DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Bạn có biết: Thẩm mỹ viện Nevada đi đầu ứng dụng công nghệ chuẩn Mỹ 2018
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Với đa dạng năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ với tâm niệm: Luôn trân quý vẻ đẹp của quý khách và nâng tầm vẻ đẹp đó bằng các phương pháp làm đẹp an toàn, tân tiến nhất, Nevada luôn đề cao việc ứng dụng các công nghệ làm đẹp tân tiến bậc nhất thế giới.


Thị trường thẩm mỹ đang nở rộ hơn bao h hết nhằm đáp ứng đề nghị thẩm mỹ ngày càng cao của quý khách. Thời điểm hiện tại, tân trang nhan sắc đang là yêu cầu, là mong muốn cần phải có trong cuộc sống không chỉ riêng phái yếu mà ngay cả với phái mạnh. Nắm bắt được yêu cầu của khối lượng lớn quý khách, thị trường làm đẹp hoạt động hết công suất với vô vàn những công nghệ thẩm mỹ xuất hiện, cả chính thống lẫn không chính thống.

[Hình: anh-1-1005.jpg]

Theo nghiên cứu, ngoài các yêu cầu làm đẹp gương mặt thì những công nghệ làm như trẻ hóa da, nâng cơ chảy xệ nhằm “cải lão hoàn đồng”; giảm béo giảm cân để có hình thể săn chắc thon gọn, body chuẩn S cũng được phổ biến các eva ưa chuộng. Hơn thế nữa, các phương pháp spa làm đẹp da cũng rất được đặc biệt chú ý.

ví như trước đây, giải phẫu luôn chiếm thế mạnh trên hành trình làm đẹp bởi thế mạnh nhanh chóng, hữu hiệu tức thì thì theo thời gian, công nghệ này đang dần thất thế vì những hệ lụy mà nó mang lại như: Sẹo xấu, biến chứng…

Dần dần, các người con gái tiên tiến khi chọn lựa công nghệ làm đẹp cũng sẽ cân nhắc đến sự an toàn của những phương pháp, công nghệ thẩm mỹ. Trong rộng rãi năm trở lại đây, những người đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp làm đẹp ở phương Tây đã tập trung theo đuổi, tìm hiểu các giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn, nhằm giải quyết tất cả các khuyết điểm của công nghệ giải phẫu.

Nói đến lĩnh vực làm đẹp trên thế giới nói chung và thẩm mỹ phương Tây nói riêng, người ta chẳng thể không nhắc đến Mỹ - trốn hội tụ những công nghệ, phương pháp thẩm mỹ không dao kéo tuyệt vời bậc nhất thế giới. Được trải nghiệm các công nghệ thẩm mỹ an toàn, tốt đến từ đất nước cờ hoa luôn là ao ước của bất kỳ một người các eva nào trên thế giới.

[Hình: anh-2-1006.jpg]

Nhạy bén trong việc nắm bắt tâm lý của khách hàng, thẩm mỹ viện Nevada đã nhanh chóng nhận chuyển giao và vận dụng các phương pháp thẩm mỹ chuẩn Mỹ về Việt Nam để phục vụ quý khách. Đặc biệt trong đó nhất thiết kể đến:

- Triệt lông Nano Light công nghệ Mỹ 2018, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận: Triệt lông mọi vùng trên cơ thể; Triệt sạch đến 99%, năng lực lông mọc lại rất ít; Không gây đau rát khó chịu. Nevada có bảo hành phiếu kết quả của phương pháp này.

- giảm cân Max Burn Lipo công nghệ Mỹ năm 2018, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận: giảm béo không phẫu thuật bằng năng lượng sóng RF, tác động trực tiếp đến và tạo ra các chuyển động rung tại những liên kết mỡ thừa, hóa lỏng chúng thành năng lượng tự thân cho cơ thể. Liệu trình 10 buổi giảm ngay 12 - 25cm, có đảm bảo.

- Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy 2018 được sản xuất tại Mỹ: Nâng cơ trẻ hóa xóa nhăn, tiến hành mờ rãnh nhăn, khóe miệng cười, làm căng da mặt, định hình form dáng bộ mặt sắc nét hơn. Liệu trình 60 - 90 phút là bạn đã trẻ hóa hơn 10 độ tuổi. Kết quả duy trì 3 - 5 năm sau đó.

Việc sở hữu và vận dụng thành công phương pháp làm đẹp tiên tiến, chuẩn Mỹ, viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada thu được sự tin tưởng, ủng hộ của hàng nghìn quý khách khắp cả nước và rộng rãi giải thưởng danh mức giá. Đặc biệt trong đó phải kể đến 2 giải thưởng lớn Golden Record Award Asian Pacific: “Thẩm mỹ viện dẫn đầu về công nghệ cao Ultherapy tại châu Á - Thái Bình Dương 2018 và Hệ thống Medical Spa sở hữu phương pháp nâng cơ tốt nhất thế giới”. Golden Record Award Asian Pacific được biết đến là chương trình thường niên bởi "Merz Aethetics Night" Tập đoàn Merz Pharma tổ chức, bình mua và trao giải. Nevada vinh dự là đơn vị làm đẹp duy nhất tại Việt Nam dành được giải thưởng này trong 2018.

Nguồn: thammyviennevada.com