DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Du lịch Sapa tháng 9 với những trải nghiệm thú vị
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
 Du lịch Sapa tháng 9 là ngắm những bình minh và hoàng hôn chìm trong sương mờ
Sapa cũng được ví như thành phố sương mù. Mỗi buổi sớm ở Sapa, sương giăng mắc khắp mọi ngõ ngách của Sapa từ những rừng cây trên đồi cho đến những nóc nhà trong thị trấn.Nếu có cơ hội du lịch Sapa tháng 9 bạn không nên bỏ lỡ cơ hội được ngắm Sapa chìm trong sương lúc sáng sớm.
Khi một ngày qua đi, lúc mà người người quay trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả sương lại trở lại. Nếu như sương sớm mong manh, mang vẻ đẹp quyến rũ thì sương chiều lại mang một nỗi buồn man mác cùng với chút se lạnh của ngày tàn.
Cùng là sương nhưng lại mang những sắc thái khác nhau. Có thể đây là điểm hấp dẫn, khơi gợi sự tò mò của những ai đến với Sapa. Vì mỗi du khách sẽ có những cảm nhận khác nhau về Sapa, bạn cũng vậy.

[Hình: sapa-103-min.jpg]
4. Sống như những người Sapa thực sự
Du lịch Sapa tháng 9 bạn đừng bỏ lỡ cơ hội ở du lịch homestay ở Sapa. Homestay ở đây là cùng ở, cùng ăn, cùng sinh hoạt với gia đình những người dân Sapa. Bạn sẽ có cơ hội ăn những món ăn dân dã đặc trưng, mới lạ. Được lên nương, tham gia vào những công việc hằng ngày của một gia đình dân tộc thiểu số bình thường.
[img=1024x0]http://www.nhatlongtravel.com/wp-content/uploads/2018/06/sapa-103-min.jpg[/img]
5. Du lịch Sapa tháng 9 – Ngắm đèo Ô Quy Hồ
Cùng nằm trên đường đi Lai Châu, qua thác Bạc và thác Tình Yêu bạn sẽ được ghé thăm đỉnh đèo Ô Qui Hồ. Một trong tứ đại đèo của núi rừng phía Bắc. Đứng trên đỉnh đèo bạn sẽ nhìn thấy những con đường uốn lượn nối liền hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu. Cạnh đó là dãy Hoàng Liên Sơn hùng vỹ.
6. Du lịch Sapa tháng 9 thưởng thức đặc sản Sapa
Du lịch Sapa không thể bỏ lỡ những món đặc sản hấp dẫn như: mầm đá, cá hồi – cá suối, lợn cắp nách,… Vào những buổi tối se lạnh ở thị trấn Sapa mà ghé vào một quán nướng ven đường ngồi ăn đồ nướng mà nhâm nhi rượu táo mèo thì không còn gì bằng.

[Hình: Sapa-22-min.jpg]

Tháng 9, Sapa có đặc sản là táo mèo và mắc cọp. Du khách có thể mua táo mèo về ngâm rượu, làm quà cho gia đình và bạn bè. Lưu ý khi chọn mua táo mèo, bạn nên chọn những quả táo có màu vàng và mùi thơm nhẹ, đây là những quả táo chín, và ngon rất tốt để ngâm rượu hoặc làm giấm táo.
Sapa tháng 9 vẫn còn rất nhiều điều thú vị, mà sẽ được cảm nhận theo những cách khác nhau. Bạn hãy tự mình khám phá những điều thú vị này bằng một chuyến du lịch Sapa tháng 9 nhé.