DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Chọn shop hoa tươi online ship toàn quốc
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hoa tươi luôn là một trong những sản phẩm dễ gặp rủi ro lớn nếu không có chiến lược sản xuất và quy trình bảo quản hợp lý. Mỗi loài hoa lại có những đặc điểm riêng và yêu cầu những hình thức bảo quản khác nhau.

[Hình: shop-hoa-tuoi-online-ship-toan-quoc3-768x431.jpg]

Hoa tươi dù được bảo quản rất tốt trong cơ sở sản xuất tuy nhiên lại dễ vấp phải rất nhiều vấn đề trong khâu vận chuyển do môi trường không thích hợp.

Bắt đầu từ nhân viên vận chuyển, việc vận chuyển thiếu tính chuyên nghiệp, quăng hàng tùy tiện tác động mạnh làm gãy cành hoa bên trong. Khi đưa lên xe vận chuyển, môi trường trong xe vận chuyển không phải luôn thích hợp với tất cả các loại hoa. Ngoài ra, thời gian vận chuyển thay đổi còn ảnh hưởng đến quá trình nở của hoa (sớm hơn hoặc muộn hơn).

Để có thể vận chuyển hoa an toàn không phải là nhiệm vụ dễ dàng thực hiện, kể cả với những shop hoa lâu năm, dày dạn kinh nghiệm. Trong khi đó, nhu cầu đặt ship hoa của khách hàng ngày càng tăng cao, các shop hoa lại càng cần đầu tư nghiêm túc trong mảng kinh doanh này.

Hoa Việt Pháp tự hào là một trong những shop hoa nghệ thuật có thể đảm ứng mọi nhu cầu điện hoa toàn cầu của quý khách hàng. Từng bó hoa được nghệ nhân tỉ mỉ, chọn lựa kỹ lưỡng dựa trên thiết kế của quý khách hàng. Sau đó, hoa được đóng gói và vận chuyển trong những điều kiện dịch vụ tân tiến nhất, đảm bảo hoa đến tay người nhận sẽ còn nguyên giá trị thẩm mỹ. Với những kỹ thuật và bí quyết chuyên môn, mọi bó hoa, lẵng hoa sẽ vẫn tươi mới như vừa được mua trực tiếp tại tiệm, dù đã di chuyển một chặng đường dài.

Hơn nữa hoa tươi Việt Pháp đều là những sản phẩm hoa đạt chất lượng A+ có thời gian tươi lâu hơn rất nhiều so với các loại hoa thông thường trên thị trường.

Hãy liên hệ với shop hoa tươi online ship toàn quốc Việt Pháp, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết và chu đáo để những lời nhắn gửi cùng hoa tươi sẽ đến tận tay người nhận trọn vẹn nhất!

Hoa Việt Pháp
Địa chỉ: Số 29 ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Văn phòng: 201 tòa nhà B6 Trung Tự, Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 02439911088 / Fax: 844 35741975
Email: dienhoa@hoa.vn
Website: hoa.vn
hoa đẹp quá, hoa cưới bên mình cũng đẹp lắm http://cuoihoi1987.com/