DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Những tính năng cần thiết cho một phần mềm tính tiền quán ăn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Hiện nay việc kinh doanh quán ăn không còn đơn giản như xưa nữa. Chính vì thế trong thời buổi công nghệ 4.0 này những người kinh doanh quán ăn, nhà hàng đều áp dụng các thành tựu công nghệ vào mô hình kinh doanh của mình. Và phần mềm tính tiền quán ăn là không thể nào thiếu được.

[Hình: phan-mem-quan-ly-quan-an.jpg]

Nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn. Vậy chúng ta nên lựa chọn phần mềm nào thì thích hợp. Để lựa chọn phần mềm quản lý quán ăn tốt và phù hợp các bạn nên chọn phần mềm có 5 tính năng sau.

Tính năng báo cáo doanh thu, công việc

Đây là một tính năng cơ bản trong phần mềm tính tiền và nó cũng là một trong những tính năng quan trọng nhất. Tính năng này sẽ giúp người chủ xuất ra được bản báo cáo doanh thu, dòng tiền của quán, hàng nhập, hàng tồn và công nợ phải trả. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho người chủ quan sát và nắm bắt được tình hình kinh doanh của quán.

Tính năng đồng bộ hóa giữa các thiết bị

Tính năng này sẽ giúp cho các nhân viên tiết kiệm được thời gian hơn và không còn phải chạy đi chạy lại giữa bàn khách và quầy thu ngân nữa.

Tính năng này cho phép nhân viên order món ăn đồ uống của khách ngay tại bàn bằng smartphone, ipad. Rồi hệ thống quản lý quán ăn nhà hàng tự động gửi order đó đến nhà bếp để làm không còn chạy đi chạy lại nữa. Và nếu muốn tính tiền thì cũng chỉ cần sử dụng smartphone trên tay rồi quầy thu ngân sẽ in hóa đơn.

Tính năng tách ghép, đổi bàn và hóa đơn

Khi đi ăn ở quán thì có khá nhiều khách hàng muốn ghép bàn, đổi bàn thậm chí tách bàn. Điều này gây khó khăn rất lớn cho nhân viên khi họ tính tiền.

Cho nên với phần mềm tính tiền quán ăn cần phải có tính năng này. Vì như thế sẽ giúp nhân viên dễ dàng tính toán các hóa đơn khi họ gộp bàn hay tách bàn.

[Hình: tinh-tien-mon-an.jpg]

Tính năng sơ đồ quán ăn

Nên trạng bị cho phần mềm quản lý quán ăn một sơ đồ để có thể dễ dàng quản lý. Người quản lý hay cả nhân viên đều có thể dễ dàng quan sát xem coi còn bàn nào trống bàn nào đang có khách để phụ vụ một cách tốt nhất.

Tính năng quản lý từ xa

Là một người chủ chắc hẳn bạn không có nhiều thời gian hoặc là bạn luôn phải túc trực ở quán. Chính vì thế việc quản lý quán từ xa sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Cho nên các phần mềm tính tiền quán ăn sẽ được tích hợp với camara trong quán. Điều này giúp cho người chủ luôn năm rõ mọi tình hình kinh doanh trong quán chỉ cần có kết nối internet là được.

Nhưu vậy trên đây mình đã liệt kê cho các bạn 5 tính năng cần phải có cho một phần mềm tính tiền quán ăn, nhà hàng chất lượng. Và phần mềm tính tiền của công ty Lý Phú Vinh sẽ đáp ứng đầy đủ mọi tính năng trên. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ bạn chính sửa hay viết lại phần mềm tính tiền sao cho phù hợp với mô hình kinh doanh của khách hàng nhất.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ:

TRỤ SỞ CHÍNH CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ XÂY DỰNG LÝ PHÚ VINH.

Trích dẫn:ĐC: 35 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM

Hotline: 0902 444 888

ĐT: (+84) (028) 39.100.680

Fax: (+84) (028) 39.100.513

Email: lpvco@lyphuvinh.com

Website: lyphuvinh.com/