DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Rượu Macallan 15 năm thích hợp cho những ai có thu nhập trung bình trở lên
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Các loại rượu Macallan 15 năm thường với màu sắc tương đối nhẹ và hương vị phong phú hơn Oak Mỹ. Oak Mỹ tối hơn, ấm hơn và, tổng thể, chậm triển khai là 1 cái rượu Scotch tinh tế hơn hẳn. Rượu Macallan 15 là chiếc rượu mà chắc hẳn rằng bạn không nên bỏ qua, nếu như bỏ lỡ nó thì xem như là bạn đã bỏ qua một thứ gì ngừng thi côngĐây hấp dẫn nhất trong cuộc thế mình.
[Hình: assets%2F-LLgwPTf7aDjwOG0cR6g%2F-LLgwfCy...07fd99cc14]


Loại rượu Macallan 15 năm huyền thoại này được trưởng thành qua ba giai đoạn trong 3 áo quan toner khác nhau trong vòng tối thiểu là 15 năm, là sự hài hòa hương vị phong phú qua 3 công đoạn từ cái quan tài gỗ sồi hiếm của Exceptional Oak Cask tới từ châu Âu, hậu sự gỗ sồi Tây Ban Nha dày dặn sở hữu hương Sherry, và hậu sự gỗ sồi của Mỹ với hương đặc trưng của Sherry và Bourbon.
Giá Macallan 15 năm nằm trong phân khúc tầm trung, những ai với thu nhập làng nhàng trở lên đều với thể dễ dàng có 1 chai rượu cho riêng mình. Sự trưởng thành trong bộ ba hậu sự toner này đem lại cho Macallan 15 năm sự êm mượt xuất sắc, phảng phất sở hữu hương vị phong phú, đa chiều. Khác mang các loại whisky mạch nha khác, mẫu rượu này sở hữu 1 khả năng giấu vị rất lạ thường, càng uống người thưởng thức sẽ càng khám phá ra rộng rãi tầng lớp hương vị ẩn đựng bên trong chất rượu này.
Macallan 15 năm mang màu vàng rơm óng ả, hương vị tròn đầy, nồng nàn của hương hoả hồng và quế cay hài hòa sở hữu hương vị mạnh mẽ của socola, hương cam và nho khô tạo nên sự dị biệt độc đáo chỉ sở hữu tại chiếc rượu Macallan 15 này. Dư vị kéo dài đầy phức cảm, kết thúc lâu tan trong vòm mồm của bạn cho tới giọt rượu rút cục.
Rượu Macallan 15 năm chính là một hướng đi mới của nhà Macallan nhằm hướng đến tiêu chí làm cho phong phú những cái sản phẩm whisky mạch nha đơn đựng của mình. Nhãn hàng Macallan nổi tiếng có những mẫu whisky mạch nha đơn cất trưởng thành, tinh tế và luôn là đề tài bàn tán ko hồi kết khi mà có người nào chậm tiến độ nói về dòng rượu Single Malt thơm ngon nhất thế giới này.
Rượu Macallan 15 năm là dòng Single Malt tinh tế và đầy thỏa mãn này được ủ trưởng thanh tại xưởng bác đựng rượu The Macallan trong thời gian tối thiểu là 15 năm, qua chậm tiến độ đã tạo nên một thành phẩm với màu sắc tự nhiên đầy lôi cuốn có hương vị nồng nàn của trái cây khô, gia vị, cam và sôcôla ngọt ngào.