DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nhận định Carlisle vs Morecambe, 01h45 ngày 5/9 (English Football League Trophy)
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
English Football League Trophy là giải đấu cúp dành cho 48 đội bóng đang thi đấu tại League One và League Two, hai giải đấu thuộc giải hạng 3 và 4 tại Anh. Giải đấu được thành lập từ mùa 1983/84 và đến mùa 2016/17 mở rộng thêm cho 16 đội bóng U21 của các đội bóng đang chơi tại Ngoại hạng Anh và Hạng nhất Anh. Đây là giải đấu cúp thứ 3 trong khuôn khổ các giải đấu cúp tại Anh, sau FA Cup và League Cup (cúp Liên đoàn Anh).

> > Xem thêm trang : nhà cái fun88

64 đội bóng tham dự được chia thành 2 khu vực phía Nam và Bắc, mỗi khu vực được chia thành 8 bảng đấu. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn để chọn ra 2 đội nhất bảng vào vòng knock-out. Các trận đấu vòng bảng sẽ diễn ra cùng thời điểm các ĐTQG tập trung cho các giải đấu quốc tế.

Carlisle và Morecambe nằm ở bảng A khu vực phía Bắc. Ở bảng đấu này ngoài 2 đội Morecambe và Carlisle còn có đội H21 Stoke và Sunderland. Carlisle và Morecambe đang chinh chiến tại League Two, tương đương giải hạng 4 của Anh. Ở trận mở màn vòng bảng này, Carlisle có lợi thế được chơi trên sân nhà, đồng thời có phong độ ấn tượng hơn.

Theo thống kê, Carlisle giành chiến thắng 3/4 trận gần nhất theo cả chuyên môn và tỷ lệ châu Á. Trên sân nhà, Carlisle cũng đang chơi khá hay. Ngoài trận thua Blakburn ở cúp Liên đoàn Anh, họ thắng 3, hòa 3 ở 6 trận đấu khác. Đây chắc chắn sẽ là cú hích lớn đối với đội chủ nhà khi tiếp đón Morecambe ở trận đấu đêm nay.

Phong độ của đội khách là rất tệ, khi để thua 6/7 trận gần nhất trên các mặt trận. Trên sân khách, Morecambe cũng đang có mạch 4 thất bại liên tiếp theo cả chuyên môn và TLCA. Hàng thủ Morecambe để thua tới 13 bàn và chỉ ghi 3 bàn ở 4 trận sân khách đó. Với màn trình diễn tệ hại này, thật khó để tin đội khách có điểm ra về.

Chọn: Carlisle -3/4 cả trận.

Dự đoán: 3-1 
> >  Xem thêm : Hướng dẫn vào dang ky fun88