DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Xe nâng hàng bằng điện Mitsubishi đứng lái
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Xe nâng hàng bằng điện Mitsubishi đứng lái
Xe nâng hàng bằng điện Mitsubishi đứng lái là dòng xe nâng chạy bằng điện, ưu điểm nổi bật là động cơ không phát ra tiếng ồn, thân thiện với môi trường. Dòng xe thích hợp cho các siêu thị, dược phẩm, kho nhỏ.
Cấu tạo của xe nâng hàng bằng điện Mitsubishi đứng lái
Xe nâng đứng lái được cấu tạo từ những khung cột vững chắc. Có càng nâng và tay cầm khỏe, chắc chắn giúp cho người sử dụng tốn ít công sức, chủ động và vận hành và điều khiển xe một cách dễ dàng.
- Dòng xe nâng hàng này còn có các bình chứa nhiên liệu hay bình dầu thủy lực được sắp xếp gọn trong gầm máy của xe nhằm bảo vệ phần trên không của vỏ bọc xung quanh.
- Ngoài ra xe nâng điện đứng lái còn được thiết kế và lắp đặt những thiết bị một cách khoa học nên tầm nhìn của xe vừa mắt tạo nên sự theo dõi thoải mái và nhịp nhàng khi vận hành cùng xe giúp cho người lái an toàn hơn khi điều khiển xe.
Xe nâng hàng động cơ điện đứng lái tích hợp nhiều tính năng
Xe nâng hàng động cơ điện đứng lái tích hợp nhiều tính năng
- Hệ thống dịch nĩa giúp tăng công suất làm việc, tăng năng hiệu quả lao động.
- Hệ thống an toàn: chống lật xe và chống trượt của xe nâng hàng động cơ điện đứng lái là tính năng duy nhất chỉ có đối với sản phẩm xe nâng hàng Mitsubishi mà không một hãng xe nâng nào có.
- Màn hình điện tử tích hợp các chức năng để điều khiển xe một cách dễ dàng các thiết bị nâng hạ và báo lỗi của thiết bị.
- Thiết bị giúp cho dễ dàng thay đổi bình ắc quy.
Tiết kiệm nhiên liệu và an toàn cho người vận hành
Với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, lối đi hẹp góc quay nhỏ của xe rất phù hợp với những khu vực có không gian hẹp như một số ngành nghề: siêu thị, dược phẩm, kho nhỏ. Chúng được sử dụng trong điều kiện địa hình là lối đi bằng phẳng, được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp, giúp cho việc bốc dỡ hàng trên các giá kệ cao trong kho hàng, nâng cao hiệu suất chứa hàng của hệ thống kho hiện tại.
Nhà sản xuất xe nâng Mitsubishi đưa ra những loại nhiên liệu phù hợp nhất cho động cơ giúp cho xe vận hành tốt nhưng vẫn tiết kiệm nhiên liệu.
Bên cạnh đó xe nâng đứng lái còn được thiết kế và lắp đặt những thiết bị khoa học nên tầm nhìn của xe vừa mắt tạo nên sự theo dõi thoải mái và nhịp nhàng khi vận hành cùng xe giúp cho người lái an toàn hơn khi điều khiển xe.
Thông số sản phẩm
  • Mã sản phẩm: RBS09 – RBS30
  • Hãng sản xuất : Mitsubishi
  • Kiểu xe: Đứng lái
  • Sức nâng: 0,9 Tấn – 3,0 Tấn
  • Chiều cao nâng: Từ 3m – 8m
  • Vỏ(lốp): Lốp Poly Urethane