DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Nghệ thuật quần áo nam răn rỉ
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Qua một thời gian thì xu hướng thời trang nam sẽ cập nhật những ý kiến và thay đổi theo ý kiến đó nhằm tiếp thu những cái tốt và phong cách trong tương lại. Chính vì vậy nếu là một tín đồ thời trang đúng mực thì việc cập nhật những tin tức thời trang hay và hot phải làm thường xuyên. Hãy cùng 4menshop.com làm điều đó qua các chủ đề sau đây: áo len nam, quần jean nam, quần kaki namQuần áo rằn ri (camoflage/camo) luôn là cách tuyệt vời để bạn thể hiện năng lượng và sự gai góc của bản thân. Một thiết kế rằn ri có thể mang lại cho bạn một thái độ đúng mực nhưng vẫn giữ đúng chất trẻ trung của bạn dù là trong buổi dạo chơi ban đêm hay các sự kiện quan trọng


Tabby Bhatia, giám đốc và Harkirat SIngh, giám đốc quản lý của Voganow.com, đã có những phát ngôn về thời trang cho các chàng trai lịch lãm muốn phối đồ với quần áo rằn ri: “Một chiếc áo thun đen trơn với một chiếc áo khoác Bomber rằn ri xanh olive là sự lựa chọn tuyệt vời cho một chuyến dã ngoại cùng bạn bè vào mùa Đông. Bạn sẽ càng trông đẹp hơn nếu kết hợp với một đôi bốt Chelsea”.


[Hình: hoa-tiet-ran-ri-elle-man-1.jpg]


(Nguồn: GQ)


QUẦN ÁO RẰN RI ĐƯỢC RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?
Những mẫu quần áo rằn ri đầu tiên được ra đời để phục vụ cho quân đội với công năng giúp những người lính ẩn mình vào khu vực xung quanh. Sau chiến tranh thế giới thứ nhất, các nhà thiết kế đã góp đưa họa tiết này vào những thứ đời thường hơn từ phục trang, vật dụng, phụ kiện cho đến việc xuất hiện ở nhiều hoàn cảnh khác nhau. Cũng từ đó, xu hướng thời trang quần áo rằn ri ra đời. Các mẫu quần áo không chỉ có các họa tiết cơ bản như trong quân đội, mà còn kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để từ đó tạo nên những biến thể thú vị trong làng thiết kế. Mọi nhà thiết kế đều phải có ít nhất một vài mẫu thiết kế với họa tiết này.


[Hình: hoa-tiet-ran-ri-elle-man-2.jpg]


(Nguồn FIRSTVIEW)


TẠI SAO QUẦN ÁO RẰN RI LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG ĐẾN VẬY ?
– Rất nhiều thiết kế có thể tạo ra từ các mẫu họa tiết rằn ri. Chính vì vậy, có nhiều sự đa dạng trong việc thiết kế quần áo ngay cả khi sử dụng cùng một bản thiết kế họa tiết.


– Thiết kế này được tạo ra cho quân đội, nên nó không mang tính phổ biến. Các nhà thiết kế muốn đem những thiết kế đơn giản, độc đáo và độc nhất này đến với tay công chúng để họ có thể trải nghiệm cũng như mang làn gió mới trong cách phối đồ.


– Với tôn chỉ “hòa nhập” vốn có, các mẫu thiết kế được tạo ra làm người mặc ốm hơn và cao hơn.


– Với khả năng biến hóa đa dạng, từ một item rằn ri có thể phù hợp với rất nhiều cách phối đồ khác nhau tùy vào “tay nghề” của người mặc.


[Hình: hoa-tiet-ran-ri-elle-man-4.jpg]


(Nguồn: FIRSTVIEW)


[Hình: hoa-tiet-ran-ri-elle-man-5.jpg]


(Nguồn: FIRSTVIEW)


3 GỢI Ý PHỐI QUẦN ÁO RẰN RI
Hãy tiếp tục tìm hiểu những xu hướng phối quần áo rằn ri đang thịnh trong năm 2018 này.


1/ Phối hợp với tông màu sáng nổi bật
Bạn có thể phối các món đồ xanh và đen quân đội truyền thống với các món quần áo có màu sáng hoặc các màu tone neon nổi bật.


2/ Tiếp tục trung thành với tông đen
Nếu bạn có một thiết kế rằn ri nổi bật với các màu neon sáng chói, bạn sẽ muốn phối đồ phần còn lại đi ngược lại với các tông màu tối để tạo điểm nhất cho trang phục. Như trong hình, bạn sử dụng một chiếc áo khoác rằn ri sặc sở được tôn bật và không xảy ra lỗi màu sắc trên trang phục nhờ vào phần còn lại được phối màu đen (all-black).