DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Đừng bao giờ ngu ngốc nghĩ rằng đàn ông sẽ chung thủy với bạn
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đừng bao giờ ngu ngốc nghĩ rằng đàn ông sẽ chung thủy với bạn cả cuộc đời. Bởi cây đến mùa thay lá, người đến lúc cũng phải thay lòng. Họ còn chung thủy vì họ chưa tìm thấy ai hơn bạn.


Tình yêu vĩnh cửu, nghe nhiều…nhưng chẳng có thật
[Hình: cay-den-mua-thay-la-nguoi-den-luc-cung-p...00x300.jpg]
Tình yêu vĩnh cửu, nghe nhiều…nhưng chẳng có thật

Chẳng có tình nào là mãi mãi mà tình yêu vĩnh cửu chỉ có trong tiểu thuyết thôi chứ thực tế không bao giờ có. Khi yêu đàn ông họ yêu lý trí hơn nên dù cuộc tình có tan vỡ họ cũng chẳng mấy đau lòng.

Chỉ một thời gian ngắn là họ đã có người mới và những lời hứa mới lại bắt đầu. Còn đàn bà dại lắm, yêu là mang con tim ra trao tặng miễn phí cho đàn ông. Để rồi sau cùng thứ còn lại chỉ là nước mắt và niềm đau.

Đàn bà đã vướng vào lưới tình ông thì mù quáng lắm. Người ngoài biết rõ bạn sai, nhưng bạn vẫn nghĩ là mình đúng. Nhưng phụ nữ ơi, các cô đã thấy gã đàn ông nào chia tay mà đau khổ, đòi sống đòi chết chưa? Chỉ có phụ nữ mới thế thôi!

Trên đời này, thứ rẻ mạt nhất đó chính là lời hứa của đàn ông. Người ta nói “Sông sâu khó lội, lòng người khó đo” mà nhất là lòng dạ đàn ông trong chuyện tình yêu và hôn nhân.

Miệng anh ta nói rằng: “Anh yêu em” nhưng nếu anh ta nói câu đó rồi thì sau này nhất định anh ta cũng sẽ nói: “Anh yêu em nhưng anh cũng yêu cô ấy”. Thế đấy, bản chất đàn ông tham lam là thế, muốn thêm người quan tâm mình chứ không muốn bớt.

Cây đến mùa thay lá, người đến lúc cũng phải thay lòng…
[Hình: cay-den-mua-thay-la-nguoi-den-luc-cung-p...00x334.jpg]
Cây đến mùa thay lá, người đến lúc cũng phải thay lòng…

Tình yêu đẹp hôm nay nhưng ai biết mai sau sẽ như nào?? Đàn bà hãy nhớ rằng “Cây đến mùa, cây thay lá…người đến lúc cũng phải thay lòng…

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp giúp chị em lấy lại dáng hình thon gọn, quyến rũ một cách nhanh chóng, triệt để và an toàn. Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn có thể liên hệ theo số 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn.

Lúc cây còn xanh mơn mởn thì ai chả thích? Vậy nhưng có lá cây nào xanh mãi, lòng dạ đàn ông cũng như thế thôi. Đến lúc thay lòng là khi họ đã hết yêu, đã chán bạn. Đàn bà hết yêu không dám nói sợ đàn ông tổn thương nhưng đàn ông thì khác, hết yêu họ sẵn sàng phũ. Họ sẵn sàng vì người phụ nữ khác mà làm tổn thương bạn hàng trăm hàng nghìn lần.

Đừng bao giờ khờ khạo nghĩ rằng bản thân mình có thể khiến đàn ông chung thủy. Họ chưa thay lòng vì chưa tìm thấy người hơn bạn mà thôi. Chứ cây đến mùa thay lá thì người đến lúc cũng thay lòng.

Vậy nên đã là phụ nữ tuyệt đối đừng tin vào lời đàn ông, lòng dạ đàn ông độc ác lắm. Hôm nay anh ta tốt với bạn nhưng chưa chắc sau này anh ta sẽ đối xử tốt với bạn. Đòi hỏi đàn ông chung thủy vì một người đàn bà còn khó hơn việc tìm đường lên trời.

Nói như này không phải là cấm phụ nữ đừng yêu! Chỉ là đàn bà sinh ra đã khổ mà so với đàn ông lúc nào cũng thiệt thòi hơn. Thế nên có yêu thì nên yêu lý trí đi, yêu đừng sâu đậm quá. Trong tình yêu người nào yêu nhiều hơn thì người đó thua.

Hãy nhớ rằng lòng dạ đàn ông có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Vậy nên đừng vì anh ta mà hi sinh cả cuộc đời. Bạn phải bản lĩnh lên, yêu được thì lúc cần cũng buông được.

Đời còn dài, giai còn nhiều, cứ mạnh dạn mà tìm người đàn ông tốt cho mình. Chỉ cần nhớ rằng đàn ông chẳng ai chung thủy với mình nên đừng vội tin lời anh ta hứa. Đàn ông giỏi hứa thì toàn những thằng hèn không làm được. Vậy nên khi đã bước vào tình yêu, đàn bà nên chuẩn bị cho mình một đường để lui.