DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Khám phá vùng đất du lịch Châu Âu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Đi du lịch đến châu Âu là một cuộc phiêu lưu như vậy! Tại sao nó không phải là một nghi thức của đoạn văn cho mỗi người duy nhất trên thế giới? Đi du lịch là giáo dục, truyền cảm hứng và chỉ đơn giản là vui vẻ! Dưới đây là một số lý do tại sao chúng tôi cung cấp rất nhiều du lịch quanh các gói châu Âu… Chuẩn bị wifi du lịch sẽ giúp bạn có chuyến đi hoàn hảo hơn.

1. Bạn có thể đi bộ giữa lịch sử sống

Nền văn minh ở châu Âu đã được xung quanh trong nhiều năm và lục địa có các tòa nhà để chứng minh điều đó. Các thành phố cũ, thực sự cũ. Một số tòa nhà có niên đại khoảng 2000 năm, đặc biệt là ở những nơi như Rome. Hãy lưu ý của các tòa nhà xung quanh bạn, ghé thăm các viện bảo tàng và chụp vô số hình ảnh! Những thành phố này đang sống, những lời nhắc nhở thở của quá khứ. Họ được lấp đầy với những câu chuyện chỉ chờ đợi để được lắng nghe. Văn hóa châu Âu có rất nhiều điều để cung cấp. Bạn có thể đi bộ lên Acropolis và suy nghĩ như Socrates đã từng làm. Hoặc, bạn có thể bị lạc dọc theo lối đi lát đá cuội của Khu Phố Cổ của Prague. Tại sao không đi lang thang trong các làng chài của Ý được UNESCO công nhận là Cinque Terre ở Ý? Bất cứ nơi nào bạn chọn để đi, bạn sẽ tận hưởng một trải nghiệm lịch sử như không có ai khác.

[Hình: Europe_Cathedral_ExpatExplore.jpg]

2. Thật là ngon!

Điều gì có thể vui hơn ở châu Âu hơn là ăn uống như người châu Âu làm gì? Bia Bỉ, phô mai Pháp, pizza Ý, bratwurst Đức hoặc rượu vang băng… Một số trải nghiệm ẩm thực được thưởng thức tốt nhất ở các nước xuất xứ của họ. Chúng tôi đã tìm thấy một số quán cà phê, nhà hàng và nhà cung cấp đường phố tốt nhất ở mỗi thành phố mà chúng tôi ghé thăm và đưa ra một điểm để đưa chúng vào các gói của chúng tôi. Bạn sẽ về nhà kỹ lưỡng trong ẩm thực châu Âu! Một phần lớn của du lịch là các món ăn bạn có thể nếm thử.