DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Tìm hiểu về dòng máy lọc khử độc tố rượu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Từ xưa cho tới nay rượu vẫn luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất từ các bữa ăn thường ngày đến các bữa tiệc sang trọng thì cũng đều có sự góp mặt của nó. Nhu cầu sử dụng rượu đang ngày càng nhiều thì người sử dụng rượu lại càng phải đòi hỏi nhiều về vấn đề chất lượng rượu sẽ ra làm sao? có đảm bảo không? Có rất nhiều những câu hỏi đặt ra đòi hỏi người sản xuất rượu phải cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn.
[Hình: 15235003225136.png]
Xuất phát từ nhu cầu thực tế của những người tiêu dùng thì công ty UHC đã chế tạo ra loại
máy lọc khử độc tố trong rượu có tác dụng lọc tạp chất, khử andehit, khử methanol, khử etanol, lọc trong rượu và giúp giảm độ nồng sốc ở trong rượu nấu thủ công bảo đảm những tiêu chuẩn việt nam về rượu đóng chai.
Quy trình hoạt động của dòng máy lọc khử độc tố rượu:
- Rượu gạo nấu thủ công đã được đưa vào bình chứa cũng như là được bơm rượu đầu Inox bơm vào hệ thống lọc đa tầng. Hệ thống này có tác dụng tách những thành phần của rượu ra và sau đó rượu được chuyển tới những cột lọc hấp thụ, ở đây các vật liệu lọc rượu hấp thụ được sẽ tạo ra một độ xốp cùng với độ hoạt hóa cao, sẽ dần dần hấp thụ từng phần của những hợp chất hữu cơ no đơn chức có trong rượu, tách chúng ra, thu vào trong nhnwgx khang rỗng và sẽ giữ chúng lại. Quá trình này xảy ra liên tục cho tới khi rượu đi qua hết lớp vật liệu của hệ thống.
[Hình: may-khu-doc-to-ruou-gip-win-60-lit-1.jpg]
- Trước khi đưa vào sử dụng cần phải cấp nước sạch sục rửa cho tới khi trong nước và cũng đưa rượu vào để cho cồn bậc cao chiếm chỗ của nước và sẽ đẩy nước ra ngoài. Tránh trường hợp vật liệu hấp thụ giảm nồng độ của dung dịch rượu.
- Những cột lọc Micro lắp phía ngoài có tác dụng giữ lại những vật liệu lẫn trong rượu cùng với những thành phần chất hữu cơ đã bị kết tủa và sẽ tạo độ có ở trong và đưa rượu đạt tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN).
- Hệ thống máy để lọc rượu này cũng còn có tác dụng giữ lại mùi vị đặc trưng của những dòng rượu và giúp làm rượu có độ êm khi uống.