DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Rượu Ballantine là dòng sản phẩm chủ lực góp phần làm nên tên tuổi của thương hiệu
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Rượu Ballantine chính hãng mang hương vị được hài hòa vào 50 dòng mạch nha đơn chứa quý hi hữu trong khoảng Miltonduff và Glenburgie. Nhãn hiệu rượu Ballantines đã trải qua quá trình hình thành và vững mạnh lâu đời để mang được thành công và vị trí vững mạnh như ngày nay. Ngày nay, nhãn hàng Ballantines là 1 trong các dòng rượu mạnh được say mê và với doanh thu bán hàng cao nhất trên toàn cầu.
[Hình: 1*O3ak7wZdP9R7a0Yc2USrJw.jpeg]


Nhãn hàng ruou Ballantines chinh hang đã được đặt tên nhãn hàng số một ở châu Âu và to thứ ba trên toàn cầu vào năm 1986 với sản phẩm lâu đời nhất và cũng là dòng sản phẩm chủ lực góp phần làm cho nên danh tiếng của nhãn hiệu chậm triển khai chính là rượu Ballantine Finest. Ở Hàn Quốc, rượu Ballantines là 1 trong số các mẫu rượu siêu cao cấp sở hữu cái sản phẩm Ballantines 17 năm cũng phổ quát không kém Ballantines 21 và Ballantines 30.
Năm 1988, doanh nghiệp đã được chuyển nhượng và phát triển thành 1 phần của tập đoàn thế giới Allied Domecq, 1 tổ chức chuyên về kinh doanh nước đái khát. Rượu Ballantines mang chất lượng phải chăng, độ tin cậy cao, chi phí hợp lý, thích hợp với tất cả và giải quyết được những người mua khắt khe nhất. Giá rượu Ballantines hàng hiệu không quá đắt, tùy theo năm tuổi của rượu mà giá tiền sẽ mang sự chênh lệch một mực.
Rượu Whisky là một cái đồ uống mang đựng cồn được phân phối từ ngũ cốc hoặc mạch nha bằng phương pháp lên men và bác cất, sau chậm triển khai được ủ trong các cỗ áo gỗ sồi chuyên dụng mang một khoảng thời kì khăng khăng. Rượu Ballantines xịn là nhãn hàng rượu Whisky pha trộn được sản xuất ngay từ bên trong quốc gia Scotland lạnh giá.
Nó là kết quả của sự tuyển lựa và phối hợp một cách tuyệt vời những mẫu rượu Whisky Lúa mạch và Whisky Mạch nha khác nhau được bác bỏ chứa trong khoảng phổ thông vùng tạo nên sự dị biệt trong hương vị mà cứng cáp rằng bạn sẽ chẳng thể mua thấy ở bất kì cái rượu nào khác. Rượu Ballantine 17 năm là mẫu Whisky cổ điển danh tiếng nhất toàn cầu, chất lượng cực kì phải chăng, giá thành phải chăng là tuyển lựa số 1 của người sử dụng tại Việt Nam.
Rượu Ballantines là sản phẩm tụ hội nét đặc trưng thuần túy nhất của Scotland . Nó mang mầu nước vàng sáng cộng hương vị phong phú, tinh tế và thanh nhã. Đây được coi là hương vị thỏa mãn các người nào với bắt mắt sống trẻ trung và hiện đại. Nhãn hiệu rượu Ballantines đã được người Việt sành rượu tin tưởng và dùng trong phổ thông năm trở lại đây.