DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Vật liệu lát sàn thế nào tốt cho phòng tắm.
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Bạn đã quyết định làm lại phòng tắm, bạn vui mừng và bạn ngay lập bắt đầu nghiên cứu .... chỉ hơn 10 phút và bạn đã có thể tìm ra rất nhiều loại vật liệu lót sàn cho phòng tắm nhưng không biết lựa chọn loại nào. Đừng lo, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp! Kết hợp thông qua các tùy chọn sàn phòng tắm tốt nhất.
[Hình: san-go-nhua-ngoia-troi-tecwood.jpg]
Thực tế là điều này, bạn sẽ muốn tìm một cái gì đó là trong ngân sách của bạn, mang lại cho bạn cái nhìn bạn hy vọng đạt được nhưng quan trọng nhất là bạn cần phải chắc chắn rằng tùy chọn sàn bạn chọn có thể đứng lên với một lượng lớn nước. Dưới đây là của chúng tôi đưa vào các tùy chọn sàn tốt nhất cho phòng tắm:
Gạch men
Gạch men là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để cải tạo phòng tắm của bạn. Nó không thấm nước và có nhiều phong cách, màu sắc, hình dạng, hoa văn và kích cỡ khác nhau. Bạn có thể đạt được chỉ là về bất kỳ cái nhìn bạn đang đi cho và thậm chí có thể trộn và kết hợp chúng cho một thiết kế thực sự độc đáo bằng cách sử dụng gạch lát sàn, gạch tường, gạch nhấn, vv Sứ gạch men là một phần của gia đình gạch gốm và sự khác biệt duy nhất giữa chúng là tỷ lệ hấp thụ nước. Cơ quan chứng nhận gạch sứ (PTCA) chứng nhận các loại gạch là “sứ” nếu chúng có tỷ lệ hấp thụ nước từ 0,5% trở xuống. Để tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa gạch men và sứ - hãy truy cập vào bài đăng trên blog khác của chúng tôi!
Sàn nhựa
sàn nhựa galaxy giá rẻ là một lựa chọn tuyệt vời cho sàn phòng tắm của bạn và là một lựa chọn phổ biến cho các chủ nhà trong nhiều năm. Nó là một sản phẩm cực kỳ bền và phong cách và tốt nhất của tất cả các tính năng chống nước! Với rất nhiều loại có sẵn cũng như một loạt các mẫu / ngoại hình có một cái gì đó cho mọi phong cách. Và làm sạch và bảo trì  là khá thấp-key với sàn sàn nhựa, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian thư giãn trong bồn tắm của bạn hơn là chà sàn của bạn; âm thanh như một chiến thắng-thắng cho chúng tôi!
Sàn gỗ nhựa ngoài trời
sàn nhựa giả gỗ là một sự lựa chọn sàn phổ biến do nhiều lợi ích mà nó cung cấp cho các chủ nhà. Trong các sàn công nghiệp vừa qua đã bị bỏ ra khỏi phòng tắm vì những vấn đề về độ ẩm, nhưng bây giờ, với các tùy chọn sàn nhựa giả gỗ không thấm nước, bạn có thể đặt sản phẩm này trong phòng tắm và tận hưởng vẻ sang trọng của gỗ mà không gặp rắc rối. Sàn gỗ nhựa ngoài trời không thấm nước cung cấp cho bạn sự an tâm với 48 giờ tràn và bảo hành lau ướt. Sàn gỗ nhựa Tecwood của chúng tôi  là điều tốt nhất tiếp theo cho sàn phòng tắm của bạn.
Đá tự nhiên
Có lẽ bạn thích cái nhìn sang trọng cho đá và muốn kết hợp nó vào nơi ẩn náu giống như spa của bạn. Đá tự nhiên là một sản phẩm bền và đẹp và chắc chắn có thể bổ sung cho bạn giá trị bán lại sau đó xuống đường. Một số sàn đá có thể trơn trượt, vì vậy bạn có thể muốn tìm thứ gì đó được kết cấu tự nhiên. Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là có một số vấn đề về độ ẩm có thể phát sinh với các tùy chọn sàn đá tự nhiên và bạn nên thảo luận điều này với nhân viên bán hàng của mình trước khi mua, theo cách này bạn biết cách tốt nhất để chăm sóc sản phẩm sau khi lắp đặt.