DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: 41 NMH - Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Dành cho bạn đọc : Trẻ hóa vùng kín là thế nào ?
Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ viện.  Em đang dự định sẽ tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn, để khắc phục tình  trạng vùng kín bị giãn rộng, thâm sạm kém sắc của mình. Tuy nhiên, em  vẫn lo lắng không biết thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? Vì em rất sợ  đau. Nên mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn!

  [b]Giải đáp: 
Thân chào Thu Quế, Thẩm  mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn chúng  tôi. Với những thắc mắc về thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không. Sẽ được  chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu nhé!
 Giải đáp “Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không” Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không, sẽ tùy thuộc vào dịch vụ và phương pháp bạn lựa chọn để tiến hành thẩm mỹ vùng kín  nhé. Hiện tại, trên thị trường làm đẹp cung cấp 2 dịch vụ thẩm mỹ vùng  kín chính là: Phẫu thuật may tầng sinh môn và thẩm mỹ vùng kín bằng công  nghệ Petit Lady Action II.

Tuy  nhiên, để tránh được những tổn thương không đáng có đến với “cô bé”.  Chúng tôi khuyên bạn nên thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Petit Lady  Action II nhé. Vì đây là biện pháp làm đẹp vùng kín an toàn, và chất  lượng nhất hiện nay. Và cũng là sự lựa chọn đúng đắn nhất để bạn không  cần phải lo lắng thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không.

 Một  điều nữa mà bạn Huế nên lưu ý. Đó là thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không  sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thẩm mỹ thực hiện nữa nhé. Nếu bạn lựa  chọn được một địa chỉ thẩm mỹ vùng kín đáp ứng các yếu tố về: Bác sĩ,  công nghệ, máy móc thẩm mỹ vùng kín hiện đại, đạt chuẩn an toàn của Bộ Y  tế. Thì có thể an tâm đến đây để “tân trang” làm đẹp lại “cô bé” nhé.

Gợi ý bạn đọc : thu hẹp vùng kín hiệu quả nhất.

 Petit Lady Action II thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không? [Hình: minh-hoa-vung-kin-9.jpg]
 Công  nghệ Petit Lady Action II được nhà sản xuất Lutronic (Hoa Kỳ) cho ra  đời. Và đang là công nghệ thẩm mỹ vùng kín được rất nhiều nước trên thế  giới áp dụng. Bắt kịp xu hướng thẩm mỹ làm đẹp cho “cô bé” này. Thẩm mỹ  viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ vùng  kín bằng laser. Giúp hàng ngàn chị em thành công trong việc thẩm mỹ vùng  kín toàn diện. Mà không lo lắng thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không. Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Lady Action II có những ưu điểm nổi bật sau: [Hình: minh-hoa-vung-kin-2.jpg]

- Thẩm  mỹ vùng kín toàn diện: Những vùng kín bị giãn rộng, thâm sạm kém sắc,  sẽ được khắc phục triệt để từ A – Z. Nhờ vào năng lượng tỏa ra từ tia  laser. Sẽ kích thích thành â m đạo co lại kích thước ban đầu. Đồng thời  sẽ kích thích tuyền nhờn hoạt động trở lại, nên hàm lượng collagen sẽ  tăng lên. Giúp vùng kín sẽ được làm hồng và trẻ hóa rất hiệu quả.

Nguồn : Thẩm mỹ tầng sinh môn có đau không .
[Hình: TAT-CA-DVU.jpg]

[/b]