DRED OpenForum

Phiên bản đầy đủ: Oezil chỉ còn phải tụ hội phần lớn tinh thần vào Arsenal
Bạn đang xem phiên bản rút gọn. Bạn có thể xem bản đầy đủ.
Arsenal đã mang trận chiến cuối trong tour du đấu tiền mùa giải bằng chiến thắng 2-0 trước đối thủ “cứng cựu” Lazio rạng sáng qua.


[Hình: arsenal1.jpg]

như vậy, Pháo thủ đã kết thúc những trận giao hữu trong mùa Hè, Arsenal đã không thua trận nào (không tính đá luân lưu). Như vậy, ít nhất Pháo thủ cũng có phần đông lý do để lạc quan bước vào mùa bóng mới dưới sự dẫn dắt của tân HLV Unai Emery.

Họ hòa 1-1 sở hữu Atletico và Chelsea, thắng PSG 5-1 trong 3 trận thuộc ICC 2018. Trước Đó là trận đấu tập có Boreham (8-0). Còn vừa mới đây nhất cũng là một trận đấu tập mang Lazio tại Thụy Điển (thắng 2-0). Xin nhắc lại: phần nhiều cốt yếu mang lại trị giá ý thức. Hãy còn quá sớm để bàn về “cuộc bí quyết mạng” với tên 1xbetviet Emery.

ban sơ, những hảo thủ như Mesut Oezil, Alexandre Lacazette, Pierre-Emerick Aubameyang, Henrikh Mkhitaryan còn phối hợp tương đối chuệch choạc, lại còn khiến cho mất thăng bằng đội hình. Nhưng chỉ cần tới lần thứ hai đá chung với nhau (trận gặp Lazio vừa qua), họ đã chuyền bóng cho nhau rất nhanh và nhuyễn.

[Hình: arsenal2.jpg]
Đây là chi tiết quan yếu, mang thể làm Arsenal trở nên khác có các đội mạnh còn lại ở Premier League trong thời kỳ đầu. Ấy là loại lợi đến trong khoảng các ngôi sao… ko được dự World Cup. Trong hàng ngũ hảo thủ vừa nêu, chỉ sở hữu Oezil phải thi đấu ở Nga, nhưng anh cũng bị cái sớm. Và bây giờ, Oezil chỉ còn phải tụ hội phần lớn tinh thần vào Arsenal, sau lúc anh đã chia tay ĐT Đức.

Emery có thể sẽ được lòng giới ái mộ, trong khi những gì ông đang xây dựng trong lối chơi của Arsenal là sở hữu vẻ thiên về tấn công. Và, như đã nêu, các ngôi sao tấn công đang tràn ngập phong độ của Arsenal đã tỏ ra thích ứng mau chóng có bí quyết chơi đó.